Mất tích mùng 5 Tết, thi thể phượt thủ được tìm thấy khiến nhiều người thương tâm

Rất đông bạn bè, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của chàng trai trẻ đa tài nhảy đẹp, hát hay và cầu mong Việt ra đi thanh thản

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chiều tối ngày 3-2, tin từ gia đình nam phượt thủ Hồ Vũ Hoàng Việt (sinh năm 1997) mất tích trưa ngày 1-2 tại mũi Kê Gà (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), lực lượng chức năng TP Phan Thiết đã tìm thấy thi thể Việt nổi trên biển, nhận định do bị đuối nước và đưa vào bờ lúc gần sáu giờ tối.

Gia đình đang tiến hành khâm liệm cho Việt tại TP. Phan Thiết và sẽ đưa về quê nhà an nghỉ tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông. Rất đông bạn bè, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của chàng trai trẻ đa tài nhảy đẹp, hát hay và cầu mong Việt ra đi thanh thản.

Bạn bè bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của chàng trai trẻ.

Trước đó, ngày 1-2 (mùng 5 Tết), phượt thủ Hồ Vũ Hoàng Việt, 20 tuổi, cư ngụ thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, cùng nhóm bạn đi phượt đến khu du lịch Bãi Đá vàng – Mũi Kê Gà (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận). Khi đến nơi, Việt gửi xe tại nơi cắm trại rồi tách đoàn gia nhập cùng một nhóm phượt khác. Sau đó người này mất liên lạc với đoàn.

Nhận được tin trên cộng đồng mạng, một nhóm phượt thủ Bình Thuận, phượt Tây Nguyên, Phật tử chùa Hoa Khai và các nhóm bạn của Việt từ TP.HCM, cùng gia đình từ Đắk Nông về Bình Thuận phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm khắp nơi.

Phượt thủ Hồ Vũ Hoàng Việt.

Gia đình Việt đã đến Phan Thiết để cùng lực lượng bảo vệ và công an dùng ca nô đi tìm em trên biển, đất liền và các bệnh viện lân cận. Một số nhóm phượt Bình Thuận và phượt Tây Nguyên, phật tử chùa Hoa Khai, và các nhóm bạn của Việt cũng từ Sài Gòn về hỗ trợ tìm kiếm trên đất liền và trong rừng.

Sau khi hoàn tất tang lễ cho anh Việt, anh Vũ Thanh, đại diện gia đình cảm ơn sự hỗ trợ, chia sẻ của lực lượng chức năng, các nhóm phượt, cộng đồng mạng đã giúp đỡ tìm kiếm Việt trong hai ngày qua.

Nguồn: blogtamsu

 

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…