Hình ảnh gây tranh cãi: Khuôn mặt ‘tiu nghỉu’ của cậu bé duy nhất trong lớp không được nhận giấy khen

Trong khi tất cả học sinh trong lớp đều giơ cao tờ giấy khen, gương mặt rạng rỡ, chỉ có mình cậu bé ngồi buồn thiu vì không có danh hiệu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong lớp không phải lúc nào 100% học sinh cũng đạt học lực giỏi, khá mà vẫn thỉnh thoảng xuất hiện những thành phần cá biệt. Chỉ vì đôi lúc mải chơi, mải nghịch ngợm mà nhiều đứa trẻ quên đi nhiệm vụ học hành của mình.

Đó chính là trường hợp của em học sinh trong bức ảnh mới được lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây. Trong khi cả lớp đều cầm giấy khen, giơ cao lên vui vẻ, rạng rỡ khoe thành tích mình được thì chỉ mình cậu bé giấu tay dưới ngăn bàn, vẻ mặt tiu nghỉu đến tội nghiệp.

Bức ảnh gây ra nhiều tranh cãi.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng nảy ra không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, giáo viên chủ nhiệm của lớp học này đã không đủ tinh tế trong việc phát phần thưởng cuối năm cho các học sinh của mình.

Lan Chi bình luận: ‘Nếu cậu bé này không đạt giấy khen, giáo viên có thể tặng em một món quà khích lệ tinh thần, để em không cảm thấy bị tủi hổ, lạc lõng như kia’.

Bên cạnh đó, nhiều người khác đã dành lời động viên đến cậu bé, bởi tờ giấy khen không nói lên đường, ra đời người đó có thành công hay không.

Tài khoản T.H cho hay: ‘Những cậu bạn vốn không có thành tích gì nổi bật khi ngồi trên ghế nhà trường biết đâu lại trở thành những người thành đạt trong xã hội. Vì vậy giấy khen nhiều khi chả quan trọng đâu’.

Theo Baodatviet.vn

 

 

 

 

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…