Dẫn người yêu đi ăn ốc vỉa hè, thanh niên bị người yêu đá vì kém sang, rẻ rách


Trong chuyện tình cảm điều khiến chúng ta đau lòng nhất có lẽ là khi phát hiện ra đối phương chỉ yêu bạn về mặt vật chất, chứ không phải thực sự yêu chính con người bạn. Nhưng chỉ vì đi ăn ở quán vỉa hè mà chia tay thì thật là…

Mới đây hình ảnh thanh niên bị người yêu đá chỉ vì dẫn đi ăn quán ăn vỉa hè bình thường gây xôn xao cộng đồng mạng

Hình ảnh cô gái chỉ tay thẳng vào mặt bạn trai vì dẫn đi ăn vỉa hè

Câu chuyện được thuật lại như sau;

“Chẳng hiểu nổi các bạn trẻ nghĩ gì nữa, con trai yêu thật lòng lúc nào cũng thiệt thòi mà, bạn trai dẫn đi ăn ốc lại bị cô gái khinh thường và bỏ về vì ăn ở vỉa hè, nếu mà là 1 cô gái yêu thật lòng thì chẳng bao giờ nghĩ ngợi về việc ăn ở đâu ở chỗ nào, nhìn thanh niên kia bị mắng như té nước vào đầu cũng không cãi lại 1 câu gọi bao nhiêu đồ ăn ra rồi lại vùng vằng bỏ về, phí bao nhiêu đồ ăn, chuyện tình yêu bao giờ cũng thế mà, yêu thật lòng bao giờ cũng khổ.”

Người yêu dẫn đi ăn ốc và chân gà

Aпʜ chàng đã thổ lộ rằng, trước đây bạn gái của anh ấy rất đơn giản chất phác, cả hai người chỉ cần ở nhà với nhau cũng đã cảm thấy rất vui vẻ. Nhưng nửa năm gần đây, cô ấy lại coi trọng nhiều về mặt vật chất, thậm chí còn đưa ra lời chia tay do không muốn phải ăn những bữa ăn ở vỉa hè; cuối cùng trước khi chia tay chàng trai đã dẫn cô ấy thưởng thức “một bữa ăn thịnh soạn sang trọng”. Khi cô ấy nhìn thấy, khuôn mặt đã hoàn toàn biến sắc…

Với suy nghĩ tư duy không giống nhau họ bắt đầu có những cuộc cãi cọ lớn hơn, cuối cùng cô gái đưa ra đề nghị chia tay, lý do là vì “hai người không hợp nhau”. Chàng trai biết rằng, thực ra là do anh ấy đã không cho cô được cuộc sống đầy đủ vật chất mà cô mong muốn.

Chàng trai trong lòng cảm thấy nguội lạnh, không biết cô gái chất phác mà anh yêu đâu мấƬ rồi. Vậy nên đồng ý lời yêu cầu của cô gái và cũng không quên hẹn cô cùng dùng bữa cuối cùng vào tuần sau, vậy nhưng cô gái lại trả lời anh: “Chẳng phải lại là bữa ăn ở vỉa hè sao, đâu có gì ngon cơ chứ?”

Bạn có nghĩ, hạnh phúc là do bạn nắm giữ trong tay? Đừng vội vàng Ɖάпʜ giá một con người ở bề ngoài, đừng so sánh giá trị cao quý của tình yêu với đồng tiền. Thứ vật chất tẻ nhạt ấy sao sánh nổi với sự chân thành nơi trái ᴛім con người. Vì vậy, hãy hành động đúng với nhân cách cao đẹp của một con người, để rồi không phải hối hận về những điều sau đó.

Vụ việc vẫn đang gây xôn xao CĐM

Một số bình luận của CĐM
Một số bình luận của CĐM

 

Một số bình luận của CĐM

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này

Ảnh theanh28

Theo tintuc24h

 


Chia sẻ cho bạn bè!

4
4 points

Facebook Comments