Cố nhịn cười suốt 40 năm vì không muốn mặt có nếp nhăn, cuối cùng lại nhận cái kết đắng ngắt

Cố nhịn cười suốt 40 năm vì không muốn mặt có nếp nhăn, Tess Christian vì muốn giữ gìn cho làn da trên khuôn mặt mình không có nếp nhăn nên đã không cười suốt hơn 10 năm nay, đến khi muốn cười thì mọi thứ đã quá muộn màng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tess Christian 50 tuổi đến từ nước Aɴʜ vì muốn giữ gìn nhan sắc, không để cho khuôn mặt mình có một nếp nhăn nào nên từ hơn 40 năm trước, bà đã có một quyết định hết sức đặc biệt đó là không bao giờ cười. Bà Tess Christian cho rằng việc này còn có tác dụng hơn bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào hay thậm chí là Ƭıȇм botox.

Bà Tess Christian (trái)

Mặc dù hiện giờ bà Tess Christian đã 50 tuổi nhưng làn da bà vẫn hết sức căng mịn, gần như không có một nếp nhăn nào, khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tess Christian kể lại rằng từ khi mới hơn 10 tuổi, bà đã tự tập cho mình thói quen giữ khuôn mặt luôn hết sức bình thản, không bao giờ cười, dù chỉ là cười mỉm. Tess Christian thật sự đã bỏ ra rất nhiều sự cố gắng và kiên trì cho quyết định này, kể cả khi kết hôn hay sinh con, bà cũng luôn giữ cho khuôn mặt mình ở nguyên một trạng thái nhất định.

Dù đã 50 tuổi nhưng bà vẫn sở hữu làn da khuôn mặt căng mịn

Mặc dù biện pháp này được Tess Christian áp dụng một cách hết sức hiệu quả, thế nhưng bà đã phải đối mặt với một vấn đề khác cũng hết sức nghiêm trọng đó là đến nay, khi muốn mỉm cười bà Christian mới phát hiện ra rằng mình đã không thể cười được nữa. Nguyên do được cho là các cơ trên khuôn mặt của bà Tess Christian đã không còn chịu nghe theo sự điều khiển của cơ thể, và điều đó không hề dễ chịu chút nào.

Từ khi hơn 10 tuổi, bà Tess Christian đã quyết định không bao giờ cười nữa

Trước mắt, phương pháp “khống chế nụ cười” đang được rất nhiều người áp dụng và đạt được những hiệu quả nhất định. Thậm chí nó còn được các ngôi sao Hollywood hết sức ưa chuộng, Kim Kardashian cũng là một tín đồ của phương pháp này, cô luôn cố gắng hạn chế cười, kể cả là cười mỉm vì cô tin rằng: “Điều đó sẽ khiến khuôn mặt có nhiều nếp nhăn”. Đến các bác sỹ da liễu cũng cho rằng: “Đây có lẽ là một biện pháp chống lão hóa hiệu quả”.

Vì muốn giữ gìn nhan sắc mà suốt hơn 40 năm không cười, mặc dù có thể sở hữu được làn da mặt căng mịn thế nhưng liệu có ai dám chấp nhận điều đó để trả giá bằng việc chẳng bao giờ cười được nữa hay không?

Theo Yan

 

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…