Các ông chồng à, hãy đối xử tốt với vợ của mình, bởi cô ấy mới là tài sản cả đời của bạn

Chồng và vợ là một thể âm dương cân bằng, Thiên Địa hợp nhất, bổ sung cho nhau, thiếu đi nửa nào cũng không được. Này các chàng trai, cưới vợ rồi thì đừng vội dương dương tự đắc, tuyệt đối đừng xem vợ là ‘quản gia’ hay ‘bảo mẫu’ trong nhà. Bạn cho vợ ba phần tình cảm, vợ trao lại cho bạn bảy phần yêu thương.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dù bạn có văn hóa hay không, thân phận cao quý thế nào, thì cũng đừng quên rằng “vợ” là tiếng gọi ấm áp nhất, ngọt ngào nhất, mộc mạc nhất và cũng sinh động nhất trên thế gian này. Vậy nên, dẫu bạn chu du khắp cả thế gian, giao du cùng muôn vạn anh em huynh đệ, vợ mới là người đáng được yêu thương và che chở nhất trong đời. Có vợ rồi, ngôi nhà của bạn không còn là một khái niệm trống rỗng nữa.

Nhờ sự có mặt của vợ, ngày tháng trước đây của bạn dẫu có đơn điệu, nhàm chán, và vất vả thế nào, thì giờ đây đã tràn đầy ý họa tình thơ. Sự có mặt của vợ khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp như những ngày xuân, mỗi một ngày bình thường đều là mùa xuân ấm áp ngây ngất lòng người.

Vợ của bạn, trời sinh đã có ý nguyện phó thác, trời sinh đã có tư tưởng tìm một tấm chồng môn đăng hộ đối, trời sinh đã có tư tưởng nương tựa vào chồng, trời sinh đã thích mộng mơ lãng mạn. Nhưng cô ấy một khi đã nguyện ý gửi gắm cuộc đời cho bạn, cùng sẻ chia mọi đắng cay ngọt bùi, thì trên đường đời sau này dẫu có mệt mỏi vất vả hơn nữa, cô ấy cũng đều có thể lấy tấm thân liễu yếu đào tơ của mình mà đương đầu với mưa sương gió tuyết, mà gánh vác mọi khó khăn vất vả trong gia đình.

Vậy nên, một đời này của bạn: Thành công lớn nhất không gì hơn thành công của hôn nhân. Hạnh phúc lớn nhất không gì hơn hạnh phúc của gia đình. Tình nghĩa lãng mạn nhất không gì hơn tình nghĩa phu thê.

Gắn kết quan trọng nhất không gì hơn gắn kết giữa vợ và chồng. Cảm thông sâu sắc nhất không gì hơn cảm thông giữa vợ với chồng. Khoan dung có giá trị nhất không gì hơn khoan dung giữa chồng với vợ. Nhường nhịn có hiệu quả nhất không gì hơn nhường nhịn giữa vợ chồng với nhau. Quan tâm không được bỏ lỡ nhất không gì hơn là sự quan tâm giữa vợ và chồng.

Trên chặng đường đời còn lại, vợ là người cùng bạn gắn bó như hình với bóng, ngày đêm bầu bạn chia sẻ cùng nhau. Cuộc sống bần cùng, cô ấy sẽ không chê bai mà âm thầm sát cánh cùng bạn, khích lệ bạn, ủng hộ bạn cho đến khi thành công. Bạn ốm đau bệnh tật, cô ấy sẽ ngày đêm túc trực bên cạnh bạn, mãi cho đến khi bạn khoẻ mạnh như xưa.

Là một người đàn ông, bạn cần phải biết rằng vợ cũng cần được yêu thương và che chở. Là một người đàn ông, trời sinh thì đã có nghĩa vụ bảo vệ, quan tâm, chăm lo và bao dung vợ mình. Là một người đàn ông, trời sinh thì đã có thiên chức đội trời đạp đất, vất vả lao động nuôi sống gia đình. Bạn cần trở thành cảng tàu chắn gió của vợ, trở thành.

Theo dkn.tv

 

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…