Bật bí cách nhận biết nam giới còn zin dựa vào ‘bao quy đầu’, chính xác 100%

Phụ nữ có “vết máu trinh tiết” nên rất dễ nhận biết ai còn ai mất trong lần quan hệ đầu tiên, tất nhiên là không tính những người không có màng trinh bẩm sinh hoặc mất do tai nạn lúc nhỏ, nhưng để nhận biết đàn ông còn trinh hay không lại rất khó. Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu, cách nhận biết con trai còn zin 100% cực chính xác và đơn giản. Các bạn có thể tự kiểm nghiệm độ chính xác trên đối tác của mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cách nhận biết con trai còn zin 100%

Dựa vào bao quy đầu

Ảnh minh họa

Nếu đối tác của bạn chưa cắt bao quy đầu, thì dấu hiệu nhận biết chàng còn zin chính xác 100% rất dễ dàng. Nếu chàng của bạn đã quan hệ tình dục nhiều lần thì phần da này sẽ trùng, nhão và không ôm sát quy đầu dương vật. Đặc biệt, khi cương cứng, bạn sẽ không nhìn thấy phần da này bởi nó bị tụt lại phía sau do “dây thắng” bị trùng.

Nếu đối tác của bạn còn zin, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy phần da bao quy đầu này.

Da thân “cậu nhỏ”

Nếu đối tác của bạn đã cắt bao quy đầu, thì cách nhận biết nam giới còn zin đơn giản nhất là dựa vào da thân “cậu nhỏ”. Nếu “cậu nhỏ” đã chinh chiến nhiều lần thì phần da thân sẽ trơn láng và bóng do bị ma sát nhiều.

Sợi dây thắng dương vật

Nằm dưới đầu dương vật, xuất hiện khi tụt bao quy đầu. Nếu đã “yêu” nhiều lần thì dây sẽ bị trùng, thậm chí là nhão, đứt. Còn chưa “yêu” bao giờ thì nó sẽ rất căng. Đây được coi là biểu hiện nam giới còn trinh rõ ràng nhất, được ví giống “màng trinh” của phụ nữ.

Ảnh minh họa

Dựa vào cảm giác của chàng

Những cách, mẹo nhận biết chàng còn trinh nêu trên có thể gây nhầm lẫn nếu chàng của bạn nghiện thủ dâm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dựa vào cảm giác, kỹ thuật và cảm xúc của chàng trong lần quan hệ đầu tiên để nhận biết được chàng còn zin hay không.

Nếu chàng chưa “yêu” lần nào, thì ngay cả nghiện thủ dâm cũng rất khó để xâm nhập vào “vùng kín” của phụ nữ trong lần đầu tiên. Chắc chắn, chàng sẽ phải vã mồ hôi và tìm đủ mọi cách để hoàn thành cuộc hành quân của mình, thậm chí chàng có thể xuất tinh và xìu chỉ sau khoảng 2 – 3 phút quan hệ.

Còn nếu chàng “yêu” một cách nhuần nhuyễn và thuần thục, thậm chí khiến bạn không cảm thấy đau đớn trong lần đầu tiên thì chắc chắn chàng là một tay lão luyện.

Ngoài ra, khi “cậu nhỏ” quen với chuyện giường chiếu, thời gian cương cứng sẽ lâu hơn những người mới và sẽ có nhiều tư thế quan hệ hơn.

Nguồn: My Eva

Xem video: Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở kể chuyện mẹ ruột gây ra nợ nần

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…