Cũng là sinh mổ nhưng kiểu mổ này mẹ sẽ tỉnh táo nhìn thấy con mình tự chui ra khỏi bụng thay vì bác sĩ lôi ra

Nếu không tận mắt chứng kiến, quả thật em không thể nào tin nổi em bé có thể tự trườn người và bò ra khỏi bụng mẹ kỳ diệu như thế các mẹ ạ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mở đầu clip là bụng người mẹ được rạch và các bác sĩ đã giúp em bé nhô đầu ra khỏi bụng mẹ sau đó để tự em hoàn thành quá trình chào đời. Em bé liên tục nhúc nhích và cử động thân mình cho đến khi phần ngực và tay của em vươn ra ngoài bụng mẹ.

Đây ạ, nói có sách mách có chứng. Em chia sẻ lại cùng các mẹ hình ảnh em bé chậm rãi chui ra khỏi bụng mẹ trong ca sinh mổ tự nhiên nè.

Sao, các mẹ thấy em bé có giỏi không, có thiên tài không? Nhiều người sau khi xem clip đã xúc động dành cho em bé những lời yêu thương “quá tuyệt vời, một tài năng xuất chúng vừa chào đời”, hay “ Bản năng của em bé này quá tuyệt vời, lớn lên chắc chắn em sẽ làm được nhiều điều kỳ diệu hơn người”.

Thật vậy, em cũng thấy em bé quá giỏi.

À, sẵn nói đến ca sinh mổ tự nhiên, em nghĩ chắc nhiều mẹ cũng thắc mắc như em lần đầu nghe. Đã sinh mổ mà còn tự nhiên là tự nhiên thế nào?

Thật ra, điều này hoàn toàn đúng đấy các mẹ. Phương pháp này xuất hiện rộng rãi và phổ biến từ năm 2015, ở Anh. Để em nói thêm cho các mẹ hiểu về sinh mổ tự nhiên cho các mẹ dễ hình dung về nó nhé!

Phương pháp mổ đẻ tự nhiên này đang trở nên ngày càng phổ biến, bởi vì phương pháp này được cho là giúp quá trình chào đời của bé chậm hơn, giúp bé làm quen vào thế giới mới tốt hơn, sợi dây gắn kết tình cảm mẹ con bền chặt hơn.

3451_DFE500000578_3595970_image_a_16_146354309002
Ảnh minh họa

Với phương pháp này có thể mất đến 4 phút để cho các em bé tự “chui” ra khỏi bụng mẹ, sau đó em bé sẽ được đặt trên ngực của người mẹ, điều này được cho là giúp liên kết tình mẹ con, cũng giống như phương pháp da kề da.

Theo đó, sau khi thực hiện thủ thuật siêu âm, xác định vị trí, các bác sĩ thực hiện một vết rạch ngang bụng người mẹ và nhấc đầu của em bé ra ngoài. Sau đó, em bé có thể tự nhích vai của mình ra ngoài một cách chậm rãi, tương tự như sinh tự nhiên qua đường âm đạo.

Sự khác nhau giữa sinh mổ tự nhiên và sinh mổ thông thường là. Sinh mổ thông thường thay vì em bé được các bác sĩ kéo ra khỏi bụng mẹ, thì em bé trong ca sinh mổ tự nhiên sẽ phải nỗ lực để di chuyển toàn bộ cơ thể mình ra khỏi bụng mẹ.

Và với sinh mổ tự nhiên, người mẹ sẽ hoàn toàn tỉnh táo để có thể nhìn thấy con yêu của mình chào đời.

Hy vọng chia sẻ của em sẽ giúp các mẹ có thêm động lực vượt cạn nha.

Theo Webtretho

Related Posts

20160908-063342-3_500x334

Con gái chớ dại mà nhét những thứ này vào “cô bé”

Đôi khi những hành động, thói quen mà chúng ta nghĩ rằng tốt cho “cô bé” thực sự lại hại nhiều hơn lợi.Thank you for reading this…

Sự thật “ngã ngửa” về phương pháp ĐẺ KHÔNG ĐAU tại bệnh viện, mẹ bầu cần biết trước khi lựa chọn

Phương pháp sinh thường không đau bằng cách gây tê ngoài mang cứng đang được nhiều bà bầu cân nhắc lựa chọn. Trước khi quyết định, mẹ…

Mẹo sinh quý tử “CHÍNH XÁC 100%”, cứ làm là trúng. Mất gì đâu mà không thử!!!

Các mẹ thi nhau làm theo mẹo này để sinh quý tử “CHÍNH XÁC 100%” làm là trúng. Chị em thử ngay thôi!Thank you for reading this…

5 tư thế ngồi gây hại cho thai nhi mẹ bầu cần tránh

Khi mẹ ngồi sai vị trí có thể khiến tư thế của bé bị xáo trộn và mẹ cũng gặp phải một số vấn đề không mong…

Em 24, cao 1,5m, người nhỏ thó, mà rặn 2 hơi sinh trơn tuột con nặng đến 3,8kg cũng là nhờ cái mách miệng của các cụ cả đấy

Hồi mới có bầu rồi chuẩn bị lên bàn đẻ, mấy người hàng xóm hôm nào qua chơi cũng dọa “Đau đẻ khiếp lắm nha mầy, kêu…

Không còn nỗi đau nào lớn hơn là mất con: Con ơi, xin đừng bỏ mẹ đi!

Trên đời này, có một nỗi sợ hãi mà chỉ những người mẹ không may mắn mới thấm thía: đó là nỗi sợ hãi con lại bỏ…