Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

“Vỡ mộng” trước cuộc sống vợ chồng của con trai Lại Văn Sâm

Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của Lại Văn Sâm là một trong những người khiên tốn được không ít người ngưỡng mộ vì tài năng.  Bằng khả năng của mình anh đã gây dựng được một sự nghiệp thành đạt.

con-trai-lai-van-sam-phunutoday_vn

1/6/2015, Lại Bắc Hải Đăng chính thức nghỉ công tác tại VTV3. Sau sự cố, anh được VTV điều động làm Trưởng phòng trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế. Sự chuyển đổi công tác bất ngờ này của Lại Bắc Hải Đăng từng khiến nhiều người băn khoăn và nuối tiếc. Dù chỉ vào Huế công tác trong vài tháng ít ỏi, nhưng anh vẫn luôn được các khán giả yêu mến và lưu tâm nhắc đến thường xuyên bởi những dấu ấn mình để lại cho VTV.

Mới đây nhất, VTV cũng vừa có quyết định sẽ bổ nhiệm vị đạo diễn trẻ đầy tài năng này vào làm phó giám đốc trung tâm VTV tại TP.HCM (kênh VTV9)

Lại Bắc Hải Đăng đã lập gia đình và có 2 con. Anh cũng là người kín tiếng trong chuyện chia sẻ về gia đình riêng.

Tuy nhiên, quyết định đó lại khiến vợ chồng anh phải xa cách “chồng Nam vợ Bắc” . Trong một bài phỏng vấn mới đây khi được hỏi về việc anh có ý định hợp nhất để hai vợ chồng không còn cảnh mỗi người một nơi anh chia sẻ: ” Đó là chuyện tương lai, còn trước mắt thì tôi bằng lòng làm khách hàng góp phần vào sự tăng trưởng cho ngành hàng không vì luôn phải bay đi bay về thăm gia đình liên tục. Cũng tốn kém lắm đấy, nhưng chuyển vào đó thì hiện tôi chưa nghĩ tới. Thực ra thì cô ấy cũng rất hiểu công việc của chồng nên không phàn nàn hay giục giã gì. Nghề truyền hình vốn có nhiều đặc thù riêng nên rất cần sự ủng hộ, cảm thông từ người thân. Và cô ấy rất hiểu điều đó.”

Hiện nay, Lại Bắc Hải Đăng đã có 2 con một trai một gái. Anh cũng từng nói vui rằng anh thích con gái hơn vì con gái dễ “trị” hơn con trai.

Bài Mới

Nổi Bật