Thứ Ba, 7 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Văn Mai Hương hạnh phúc khoe bạn trai tặng iPhone 7 “thần thánh”

Nhiều người hâm mộ không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ khi Văn Mai Hương được bạn trai hết sức quan tâm, chiều chuộng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Văn Mai Hương khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi công khai khoe ảnh quà tặng từ bạn trai. Cô viết: “Đang rất mệt mỏi, phờ phạc đi xe từ Quảng Ninh về. Vào đến phòng thấy bất ngờ đáng yêu từ anh người yêu. Dạo này chăm tặng hoa lắm. Chợt nhận ra sắp tới sinh nhật là sắp già. Tặng hoa tím cho mình kiểu tình yêu chung thủy ông bà già”.

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Văn Mai Hương.
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Văn Mai Hương.
Không chỉ tặng hoa, người yêu Văn Mai Hương còn tặng cô iPhone 7.
Không chỉ tặng hoa, người yêu Văn Mai Hương còn tặng cô iPhone 7.

Đáng chú ý, trong bức ảnh giọng ca Nếu như anh đến đăng tải, bên cạnh bó hoa tím lãng mạn là một chiếc hộp nhỏ. Không khó để nhận ra đây chính là chiếc hộp đựng iphone 7 – một trong những phiên bản smartphone đắt tiền được nhiều người “săn lùng” và ao ước sở hữu nhất hiện nay.

Ngay sau khi chia sẻ, trạng thái hạnh phúc của nữ ca sĩ gốc Hà Nội đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận từ mạng xã hội. Bạn bè, người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ khi nữ ca sĩ có người yêu hết mực quan tâm, chiều chuộng.

Trước Văn Mai Hương, nhiều sao Việt khác như Á hậu Huyền My, doanh nhân Anh Thơ – bà xã nam diễn viên Bình Minh cũng từng khiến cư dân mạng “gato” khi khoe ảnh sở hữu chiếc điện thoại iPhone 7 “thần thánh”.

Mới tuần trước trên trang cá nhân, bà xã nam diễn viên Bình Minh viết:: “Bao nhiêu lần như một, mỗi khi iPhone ra mắt sản phẩm mới là hai vợ chồng gây lộn một cách rất ‘dở hơi’. Phụ nữ mà, thích thì thích đó, nhưng bản tính tiết kiệm lấn át hết nên mỗi lần được chồng tặng cho điện thoại mới ra lò với giá siêu cao là cằn nhằn, tiếc của thay vì biết ơn, cảm kích chồng. Rồi lâu lâu sau đó quay lại than vì chồng không quan tâm, không tặng quà như hồi xưa.

Giờ nghĩ lại mới thấy mình cũng ‘dở hơi biết bơi’ thật. Đây là lần đầu tiên nhận iPhone từ chồng mà vui vẻ và nhắn tin cảm ơn chồng rối rít (tội nghiệp chồng tui, cứ bị mắng vì hoang phí mà năm nào cũng gồng người lên tặng).

Có thể qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, mỗi ngày trôi qua biết quý trọng nhau hơn, biết ơn cuộc đời hơn. Tiết kiệm những việc khác (nhiều khi hoang phí gấp mấy lần cái iPhone này) để tận hưởng niềm vui của người được tặng lẫn người tặng nha”.

Doanh nhân Anh Thơ – bà xã Bình Minh khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi chia sẻ câu chuyện được chồng tặng iPhone 7
Doanh nhân Anh Thơ – bà xã Bình Minh khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi chia sẻ câu chuyện được chồng tặng iPhone 7
Á hậu Huyền My đã nhanh tay "tậu" một chiếc iPhone màu vàng hồng từ ngày 16/9.
Á hậu Huyền My đã nhanh tay “tậu” một chiếc iPhone màu vàng hồng từ ngày 16/9.

Bài Mới

Nổi Bật