Vân Hugo “bệnh nặng” chuẩn bị ra nước ngoài chữa, khán giả trực chờ lo lắng….


Mới đây, có thông tin Vân Hugo chuẩn bị ra nước ngoài chữa bệnh khiến khán giả lo lắng.

Theo một số nguồn tin, cho hay dạo gần đây Vân Hugo thường xuyên ho hắng, cô dự định sẽ thu xếp công việc ổn thoả ở Việt Nam để sang Singapore phẫu thuật. Phẫu thuật xong cô cần thời gian một vài tháng để hồi phục. Có thể là trước Tết nguyên đán hoặc sau đó tuỳ thuộc vào công việc của cô. Còn vấn đề về nhược thị mắt, cô vẫn phải sống chung với nó do khó chữa trị.

Có thông tin cho rằng Vân Hugo chuẩn bị đi chữa bệnh.

Trước đó, cách đây 14 năm, Vân Hugo từng có một thời gian không nói được, đi khám bác sĩ chẩn đoán cô có vấn đề về dây thanh quản. Có nhiều hạt nhỏ bám vào dây thanh quản khiến cô không thể nói được. Nếu mổ các hạt này vẫn sẽ liên tục mọc đi mọc lại, không phẫu thuật cô có khả năng mất giọng.

Vân Hugo có vấn đề về dây thanh quản.

Ngoài ra, một bên mắt của cô còn bị bệnh nhược thị. “Sự thật là tôi bị nhược thị, nhìn ngày càng mờ và một bên mắt đã hỏng hoàn toàn, không có cách nào chữa trị được. Tôi phải trang điểm mới được long lanh như mọi người thấy”, Vân Hugo chia sẻ.

Thông tin Vân Hugo bị bệnh khiến khán giả bị sốc. Ai cũng xót xa cho nữ MC xinh đẹp vì cô còn quá trẻ và đang là mẹ đơn thân.

Nguồn phunutoday

Xem thêm: Đám cưới có 1 không 2 ở Việt Nam. Tình yêu đã vượt lên trên tất cả

 


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments