Trấn Thành thể hiện tình cảm và thông báo tình trạng sức khỏe của “Hari-pót-tơ”


Sau khi Hari Won phải nhập viện để mổ ruột thừa, Trấn Thành nhanh chóng có mặt tại bệnh viện và túc trực chăm sóc bạn gái. Anh không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới các fan.

Mới đây, tin tức về việc Hari Won bị bác sĩ chuẩn đoán là viêm ruột thừa và phải nhập viện khẩn cấp ngay trong đêm để thực hiện phẫu thuật khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Ngay ngày hôm sau, fan đã phần nào an tâm khi Trấn Thành bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh “nhắng nhít” giữa anh và Hari Won. Cùng với đó là dòng trạng thái báo cáo tình hình sức khỏe của bạn gái. Trấn Thành cho biết Hari Won đã phẫu thuật xong, tình hình ổn định vì may mắn phát hiện sớm. Đến nay, sức khỏe của cô cũng đã hồi phục nhiều. Nam danh hài đã tình cảm gọi Hari với hai biệt danh “bạn Heo” và “Hari-pót-tơ”, cuối cùng danh hài không quên chúc bạn gái mau chóng hồi phục. Anh thay mặt bạn gái gửi lời cảm ơn khán giả, truyền thông đã quan tâm đến tình hình sức khỏe của Hari Won sau ca phẫu thuật ruột thừa vừa qua.

Dòng chia sẻ của Trấn Thành đã khiến các fan bớt đi phần nào lo lắng.
Dòng chia sẻ của Trấn Thành đã khiến các fan bớt đi phần nào lo lắng.

Dù rằng đến thời điểm hiện tại việc phẫu thuật của Hari Won đã thành công, tuy nhiên nữ ca sĩ cần thời gian nghỉ ngơi cũng như tránh hoạt động mạnh, vì thế cô đành phải hủy một số kế hoạch đã lên lịch trước đó. Đây là trường hợp bất khả kháng nên Hari Won rất mong mọi người thông cảm, cô sẽ sớm bình phục để gặp lại khán giả.

14666248-1446934422002541-7443703801430840384-n-1476410676732

Trong bệnh viện cặp đôi vẫn không quên "nhắng nhít" chụp ảnh selfie.
Trong bệnh viện cặp đôi vẫn không quên “nhắng nhít” chụp ảnh selfie.
Người hâm mộ mong Hari Won mau chóng bình phục để tiếp tục các hoạt động nghệ thuật.
Người hâm mộ mong Hari Won mau chóng bình phục để tiếp tục các hoạt động nghệ thuật.

Cũng ngay trong ngày Hari Won nhập viện, trên khắp các trang mạng rộ lên thông tin nữ ca sĩ sẽ kết hôn cùng Trấn Thành vào tháng 12. Theo tiết lộ cặp đôi này đã đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM. Nguồn tin này ngay lập tức gây xôn xao dư lận vì cách đây không lâu, trong nhiều bài phỏng vấn, Hari Won cũng cho biết trước mắt cô muốn tập trung nhiều vào hoạt động nghệ thuật hơn là lập gia đình.

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai bên nhau vào đầu năm 2016. Trải qua nhiều sóng gió cũng như chỉ trích từ phía dư luận, đến nay cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc bên nhau.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments