Tiết lộ nội dung cuộc điện thoại giải quyết lùm xùm của Tuấn Hưng và Duy Mạnh


Tuấn Hưng đã lên tiếng trước đó và tới tận bây giờ Duy Mạnh mới chịu tiết lộ mọi chuyện.

Thời gian vừa qua, lùm xùm của Duy Mạnh mâu thuẫn với Tuấn Hưng đã chiếm được sự quan tâm đặc biệt của độc giả. Được biết, nguyên nhân là do Duy Mạnh đã cho nhạc Tuấn Hưng, nhưng thứ mà anh nhận lại là những lời chửi bới thay vì biết ơn. Sau khi cả 2 bóng gió trên Facebook và trả lời phỏng vấn, Tuấn Hưng đã quyết định gọi điện cho đàn anh để giải quyết mọi chuyện. Trên Facebook, tối 23/2 Tuấn Hưng chia sẻ rằng đã giải quyết xong mọi chuyện, dường như mâu thuẫn đã được giải quyết ổn thoả bằng cách nói chuyện trực tiếp với nhau. Tuy nhiên, nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” vẫn không có bất kỳ động thái nào.

Lần đứng chung sân khấu cuối cùng của Tuấn Hưng và Duy Mạnh
Tuấn Hưng chia sẻ đã giải quyết xong mâu thuẫn với Duy Mạnh

Cách đây ít giờ, Duy Mạnh mới lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Theo anh chia sẻ thì Facebook đã bị khóa một chiều nên không thể đăng bài hay trả lời bình luận của mọi người. Nam ca sĩ người Hải Phòng cũng chia sẻ, cảm ơn những anh em, bạn bè tốt luôn sát cánh bên mình mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết đó chính là nội dung cuộc điện thoại với Tuấn Hưng. Theo như Duy Mạnh kể thì Tuấn Hưng đã gọi điện, 2 người đã nói chuyện vui vẻ và rất thiện chí. Anh còn khuyên Tuấn Hưng rằng: ” Em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình, và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chon bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng”.

Mới đây Duy Mạnh mới lên tiếng trên trang cá nhân
Anh chia sẻ cả về nội dung cuộc điện thoại với Tuấn Hưng
Ảnh chụp màn hình Facebook của Duy Mạnh bị khóa 1 chiều
Anh không thể gửi được tin nhắn cho bạn bè
Bạn bè cũng khá lo lắng cho nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen”

Cuối cùng anh cũng nói thêm về những từ ngữ dung tục mình hay bình luận rằng đó chỉ là để giải trí, muốn Facebook là một nơi mà tất cả mọi người có thể tụ tập, giao lưu, tán dóc, vui đùa sả stress, thậm chí có thể nói bậy một chút miễn sao không ảnh hưởng đến người khác.

Duy Mạnh lại tiếp tục bình luận hài hước trên trang cá nhân của mình
Anh còn trêu fan rằng phải chọn 1 là Duy Mạnh, 2 là Tuấn Hưng chứ không được 2 mang!

Theo thethaovaxahoi.vn


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments