Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Thanh Ngọc – Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: “Tôi khóc hết nước mắt vì chưa sinh được con cho chồng”

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc có những tâm sự buồn sau thời gian kết hôn nhưng vẫn chưa có “trái ngọt”.

Các thành viên Mắt Ngọc bây giờ đã không còn chung lối trong sự nghiệp, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Trong khi Ngô Quỳnh Anh đã yên bề gia thất, có cuộc sống tách biệt khỏi showbiz, Duy Uyên lấy chồng, sinh con ở Mỹ, Thúy Nga vẫn độc thân thì Thanh Ngọc lại hạnh phúc bên ông xã bác sĩ sau gần 6 năm kết hôn. Thế nhưng cho đến giờ, vợ chồng Thanh Ngọc – Đức Thiệp vẫn đang mong mỏi đứa con đầu lòng.

Trong cuộc trò chuyện ngắn, Thanh Ngọc tâm sự, cô hạnh phúc bên ông xã nhưng cũng rất buồn, có thời điểm suy sụp vì chưa sinh được con cho chồng, trong khi bạn bè xung quanh ai cũng vui vầy bên tổ ấm với những đứa trẻ.

Thanh Ngọc
Thanh Ngọc

– Sau khi kết hôn, chị không hoạt động quá nhiều trong thị trường âm nhạc hay MC như trước, tại sao vậy?

Bản thân tôi sau khi lấy chồng có phần trầm lắng hơn trước. Ngày còn trẻ tôi chỉ biết đi diễn và kiếm tiền còn giờ đây tôi phải chăm lo cho tổ ấm nhỏ lẫn gia đình hai bên. Tôi lại là người sống vì người thân, lại khá ham chơi nên không mặn mà nghề như trước.

Với tôi giờ đây quan trọng nhất là cuộc sống gia đình bình yên, lâu lâu ra một vài bài hát là đủ. Tôi hiểu rằng cái gì có cố gắng và dốc hết toàn lực sẽ thành công nhưng cũng phải trả giá và tôi thì không thích điều đó.

– Chị có nghĩ nếu mình cố gắng thêm thì vị trí của chị giờ đây đã khác không?

Tôi đi hát ngay từ khi còn nhỏ, nổi tiếng cũng khá sớm nên việc bước qua khó khăn với tôi cũng có nhưng rất ít. Tôi đi hát là vì sở thích, đam mê và đón nhận những cơ hội đến với mình. Tôi không có ekip đứng sau để gây chú ý. Với tôi hôm nay, có người mời thì mình đi diễn. Bản thân tôi ưa xu hướng tự nhiên và may mắn tôi đi diễn vẫn được khán giả thích, yêu cầu các bài hát hit

Thanh Ngọc
Thanh Ngọc

Tôi thấy mình không thuộc về giới showbiz này. Nhìn vào cuộc sống, suy nghĩ của tôi chắc ai cũng nghì tôi là kẻ ngoài rìa, không quan tâm bon chen địa vị. Tôi thấy mình lạc lõng với dòng chảy quá sôi nổi của giới giải trí. Tính tôi hướng nội, đi diễn xong là về nhà và không thích việc tụ tập.

Hạnh phúc với cuộc hôn nhân này nhưng có lúc khóc hết nước mắt vì chưa có con

– Sau khi kết hôn, đời sống của vợ chồng chị gần 6 năm qua như thế nào?

Cuộc sống của chúng tôi khá bình yên và êm đềm. Tôi thấy mình hạnh phúc với cuộc hôn nhân này, cả tôi và ông xã đều biết nghĩ và hy sinh vì nhau. Cả hai vợ chồng đều cố gắng để có thể ở bên nhau thật nhiều, anh luôn muốn làm cho tôi vui. Chồng tôi luôn ủng hộ công việc của tôi, có lần tôi đóng phim ở Bến Tre, phải quay liên tục vài ngày ở đó. Buổi sáng chồng đi làm, tối anh chạy xe xuống ngủ với tôi rồi sáng sớm về lại Sài Gòn, kéo dài cho đến hết đợt quay. Nhìn vậy tôi xót lắm nhưng anh bảo lúc nào cũng muốn bên tôi. Nên thôi, mình hạn chế hoạt động nhưng vợ chồng lúc nào cũng được bên nhau.

Thanh Ngọc
Thanh Ngọc

– Kết hôn đã lâu nhưng chị vẫn chưa có con, điều này ảnh hưởng gì đến cuộc sống của vợ chồng chị?

Có con là niềm mong ước của vợ chồng tôi nhưng duyên vẫn chưa tới nên tôi và chồng đành chịu. May mắn là gia đình hai bên cũng không hối thúc. Với tôi, ông xã là người hiểu và yêu thương tôi hết mực. Anh luôn chia sẻ và đồng lòng cùng tôi. Anh nói, chuyện con cái lúc nào có cũng được, miễn sao hai vợ chồng nương tựa, yêu thương được nhau.

Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có con tôi rất buồn. Bản thân chồng tôi là người thích trẻ con, tôi muốn sinh con cho anh nhưng chưa được. Có những lúc tôi chỉ biết khóc và suy sụp tinh thần. Thấy tôi khóc nhiều anh đã động viên và nói đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, cứ bình thường mọi thứ. Hai vợ chồng cùng nhau đi chơi và du lịch để thoải mái tâm lý.

Thanh Ngọc
Thanh Ngọc

– Chị có dự định gì cho tương lai sắp tới về vấn đề con cái không?

Trải qua nhiều chuyện, tôi nhận ra rằng cuộc đời mình còn nhiều điều phải làm và phấn đấu, đừng suy nghĩ tiêu cực sẽ dẫn đến tâm lý chán chường. Giờ đây tôi thoải mái hơn, cả hai vợ chồng vẫn còn vài năm nữa để thử vận may, chuyện gì đến sẽ đến, tôi nghĩ vậy.

Bài Mới

Nổi Bật