Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Sứt nút, rách quần “chỗ hiểm”: Sao “bơ” nhất khi gặp nạn trên sân khấu

Trong lúc biểu diễn trên sân khấu không ít lần các sao Việt gặp phải các sự cố như “vồ ếch”, rách trang phục, bung cút áo… Tuy nhiên, với sự nhanh nhẹn trên sân khấu, các nghệ sĩ đã biến tấu sự cố một cách linh hoạt.

Minh Hằng

Trong một show diễn dành cho các bạn sinh viên, khi đang thể hiện màn vũ đạo cho các ca khúc sôi động, vì nhảy nhót quá “sung” trên đôi cao gót đã khiến Minh Hằng vô tình bị trượt ngã. “Cú ngã” làm cho các vũ công cũng như khán giả hốt hoảng.

Minh Hằng ngã ở trên sân khấu
Lập tức sau đó, Minh Hằng liền biến sự cố này thành một hành động dễ thương để kết thúc phần biểu diễn của mình.

Đông Nhi

Vào khoảng tháng 7, trong một sự kiện tìm kiếm các nhóm nhạc nữ tài năng. Đông Nhi xuất hiện với vai trò vừa là Ban giám khảo cuộc thi vừa là khách mời biểu diễn cho chương trình. Đến phần thể hiện các ca khúc sôi động, giọng ca Bad boy chẳng may bị trượt ngã. Một phần của sự cố này là do sân khấu bị ướt sau một trận mưa lớn. Sự cố bất ngờ đã khiến cho các vũ công, khán giả một phen hoảng hốt và lo lắng.

Đông Nhi gặp sự cố ở trên sân khấu
Tuy nhiên, sau sự cố Đông Nhi vẫn rất “sung”, cô lấy lại bình tĩnh, nhanh chóng tháo giày ngay trên sân khấu tiếp tục biểu diễn hết mình.

Thu Minh

Trong đêm chung kết của một cuộc thi tìm kiếm âm nhạc, với vai trò khách mời biểu diễn Thu Minh đã thể hiện giọng ca đầy nội lực, chinh phục được những nốt cao của bài hát.

Khi nữ ca sĩ này đang thả hồn với ca khúc thì khán giả đã bắt gặp được khoảnh khắc bàn tay của Thu Minh chi chít chữ viết. Có lẽ vì mải mê luyện tập nên Thu Minh đã quên xoá lời bài hát cô chép vội trên tay.

Bức hỉnh để lộ lời bài hát được chép lên bàn tay của Thu Minh

Trấn Thành

Trấn Thành cũng có lần mắc phải sự cố trang phục ngay chỗ nhạy cảm khi anh đang làm MC cho một cuộc thi tìm kiếm các vũ công tài năng. Trong lúc giao lưu, anh bị ngã từ bục ban giám khảo xuống sân khấu. Tuy độ cao không nguy hiểm nhưng chiếc quần của Trấn Thành lại bị rách. Anh khá ngượng ngùng khi vì rách ngay chỗ nhạy cảm nhưng vì chương trình đang lên sóng trực tiếp nên anh vẫn phải tiếp tục vai trò của mình

Chiếc quần bộng nhiên “sứt nứt” của Trấn Thành

Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh đã gặp phải một sự cố bất ngờ khi đang ghi hình cho một chương trình trực tiếp giao cùng khán giả. Chiếc áo crop top của cô ca sĩ Hà thành bỗng bị bung cúc áo khiến nhiều người tại trường quay ngượng ngùng. Trước tình huống này, nữ ca sĩ nhanh chóng chỉnh lại áo để có thể tiếp tục ghi hình cho chương trình.

Trong 1 chương trình, chiếc áo của Hoàng Thùy Linh Không may bị bung cúc.
Và ngay sau đó Hoàng Thùy Linh đã sửa ngày chiếc áo của mình

Nguồn YAN

Bài Mới

Nổi Bật