Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Sơn Tùng bình tĩnh trả lời khi bị fan yêu cầu công khai người yêu

Chiều ngày 11/9, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đã tiếp tục mang tour mừng sinh nhật đến chung vui cùng cộng đồng Sky tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Và vẫn như mọi khi, một trong những phần được người hâm mộ mong chờ nhất chính là “Thành thật cùng Sky”. Ở thử thách này, nam ca sĩ sẽ phải đối mặt với 5 câu hỏi “bá đạo trên từng hột gạo” mà gia đình Sky dành cho mình. Tuy nhiên với sự thông minh và nhạy bén, giọng ca “Âm thầm bên em” tự tin đối đáp một cách dễ dàng khiến fan vô cùng hài lòng.

Sơn Tùng MTP trong buổi giao lưu
Sơn Tùng MTP trong buổi giao lưu

Câu hỏi đầu tiên mà Sky ở Vinh dành cho Sơn Tùng là: “Công khai người ấy đi Tùng, anh có nhớ nụ hôn gió qua cửa kính không?”. Nam ca sĩ nhanh chóng đối đáp bằng một đoạn ngắn giai điệu nằm trong ca khúc “Người ấy” của Trịnh Thăng Bình. Tiếp đó, Sơn Tùng M-TP tâm sự: “”Người ấy” của Tùng không ai khác chính là các Sky chứ đâu. Nhân tiện đây, Tùng muốn nói rằng Tùng yêu “người ấy” rất nhiều, hãy luôn ở bên cạnh anh và làm động lực cho anh nhé. Cám ơn “người ấy”!”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chàng trai gốc Thái Bình làm các fan có mặt tại nhà thi đấu Vinh “nức mũi” bởi câu trả lời vô cùng dễ thương. Còn MC thì lại lắc đầu ngao ngán: “Ôi! Bạn này không những đẹp trai mà còn dẻo miệng”. Nói tới đây Sơn Tùng thanh minh: “Thật ra đi đến đâu các fan cũng hỏi Tùng có người yêu chưa hoặc còn trong trắng không? Nhưng đi tới đâu cũng gặp các Sky, ai cũng ôm, ai cũng sờ soạng thì làm sao Tùng dám có người yêu và giữ được tấm thân trong trắng này. Nói vui vậy thôi, ở thời điểm hiện tại Tùng chỉ muốn dành hết tình cảm cho âm nhạc và các fan thân yêu của mình”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ở câu hỏi tiếp theo, các Sky lại tò mò ngỏ ý muốn biết chừng nào thần tượng lập gia đình. Sơn Tùng M-TP nhấn mạnh: “Khi nào duyên số đến thì lúc đó Tùng sẽ quyết định lập gia đình. Tình yêu không thể nói trước và như Tùng đã chia sẻ thì thời điểm này Tùng chỉ muốn dành hết thời gian, tình cảm cho âm nhạc để sáng tác thật nhiều ca khúc hay gửi tới mọi người. Còn yêu đương tính sau, ai đến sẽ đến”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Khi mỗi câu nói vừa dứt, Sơn Tùng M-TP lập tức nhận được những tràng pháo tay vang dội. Phía dưới, các fan không ngừng hô tên anh chàng. “Các bạn cứ như vậy thì làm sao mình kiềm chế nổi?” – giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau gãi đầu.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong buổi giao lưu lần này, có rất nhiều fan may mắn được MC mời lên sân khấu để selfie cùng Sơn Tùng M-TP. Đáng nhớ, một fangirl có nickname Trang Sura khiến nam ca sĩ “ngượng chín” mặt bởi chiều cao “khủng”. Mĩ nam V-biz hoàn toàn “lép vé” khi đứng cạnh cô gái trẻ đến từ Vinh. Khi cô nàng về chỗ anh lắc đầu: “Thật sai lầm khi mời bạn ấy lên đây!”.

Bài Mới

Nổi Bật