Sinh con ở Mỹ và được chồng chăm tận răng, Ngọc Lan vẫn mắc chứng bệnh này


Sinh con ở Mỹ và được chồng chăm tận răng, Ngọc Lan vẫn mắc chứng bệnh này.

Vừa hạ sinh quý tử đầu lòng vào ngày 5/2 tại Mỹ, nữ diễn viên Ngọc Lan và chồng không giấu được niềm hạnh phúc vô bờ bến. Tuy điều kiện tốt và có người thân ở cạnh bên để giúp đỡ việc chăm em bé nhưng Ngọc Lan cũng không thể tránh khỏi những lo lắng, bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ. Cũng giống như rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, nữ diễn viên vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân bản thân đang mắc chứng stress nặng sau sinh.

Ảnh Internet

Ngọc Lan vốn là người hay lo lắng, đặc biệt là sau khi làm mẹ có nhiều điều bỡ ngỡ chưa thích nghi được nên dẫn đến việc bị stress.

Cô chia sẻ: “Tính mẹ xưa giờ đã hay lo rồi, nhiều khi chuyện có chút xíu mà mẹ lo riết nó thành bự chà bá, giờ có con mẹ còn lo hơn nữa”. Thậm chí “1 vết đỏ trên da con thôi cũng làm mẹ suy nghĩ cả đêm”. Chính vì sự bất an, phiền lòng cả ngày lẫn đêm thế này cho nên dù được chồng chăm sóc tận tình, Ngọc Lan vẫn không thế thấy thoải mái, vui vẻ.

Ảnh Internet

Ở dưới có ý kiến bình luận về cách chăm con, nữ diễn viên cũng trả lời với thái độ không mấy bình tĩnh.

Ảnh Internet

Dòng trạng thái của nữ diễn viên nhận được sự động viên của ông xã và rất nhiều người hâm mộ. Ngọc Lan cũng thừa nhận vì quá lo lắng nên cô đã bị stress sau sinh – chứng bệnh mà rất nhiều bà mẹ bỉm sữa gặp phải.

Trước đó, vợ chồng Ngọc Lan vui mừng thông báo vừa chào đón thành viên mới của gia đình tại Mỹ
Không chỉ có sự hỗ trợ từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phụ sản
Mà Ngọc Lan còn khiến chị em ghen tị vì có chồng luôn ở bên chăm sóc đến tận răng.
Từ việc tắm rửa, thay tã, thức trắng đêm chăm con để vợ có thời gian nghỉ ngơi, đến việc đi chợ, nấu cơm cho Ngọc Lan ông xã Thanh Bình cũng không hề ngại ngần.

Sau khi bị stress vì lo lắng, Ngọc Lan cũng tự hứa rằng sẽ cố gắng nghĩ theo cách tích cực để có thể thoải mái chăm sóc em bé và không để ông xã phải phiền lòng.

Ảnh Internet

Theo Thethao&xahoi

Xem thêm: Ngọc Lan mới sinh, ông xã làm điều khiến triệu phụ nữ “gato”.

https://www.youtube.com/watch?v=bp75bdebLwg


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments