Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, lộ bằng chứng cho thấy Ngọc Trinh – Khắc Tiệp yêu nhau là thật?

Người ta thấy trên mỗi bước đường sự nghiệp và những sóng gió thị phi, Ngọc Trinh không hề lẻ loi vì có sự quan tâm hết lòng của ông bầu Khắc Tiệp.

Cách đây đúng 10 năm, Vũ Khắc Tiệp đã đưa Ngọc Trinh ra khỏi quán bi-a và từng bước định hướng đưa cô gái quê Trà Vinh này trở thành “nữ hoàng nội y” của làng giải trí Việt. Được biết cả 2 người đã từng yêu nhau. Mối tình đó chỉ kéo dài hơn 1 năm nhưng vẫn để lại trong lòng Khắc Tiệp và Ngọc Trinh những tình cảm vô cùng đặc biệt.

Venus mỗi năm đều thu nhận không ít người đẹp song chưa có ai soán ngôi Ngọc Trinh cho đến thời điểm này. Nữ hoàng nội y vẫn là người được ông bầu Khắc Tiệp cưng nhất và dành những tình cảm thân mật nhất.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trước những mối tình dang dỡ của Ngọc Trinh, Khắc Tiệp luôn bên cạnh an ủi và chia sẻ. Đặc biệt, trước hàng loạt thông tin về việc Ngọc Trinh dàn dựng vụ đấu giá sim tiền tỷ, không ai khác chính Khắc Tiệp đã lên tiếng bảo vệ và hết lời bênh vực cho Ngọc Trinh.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải những hình ảnh anh vui vẻ đi cafe cùng Ngọc Trinh và những người bạn kèm dòng chú thích “Thứ 7 lành mạnh như tất cả những ngày khác trong năm. Chiều đi xem phim với 1 nhóm, tối lại cafe với một nhóm…”.

Ảnh: Internet

Bức ảnh cho thấy “ông trùm chân dài” và Nữ hoàng nội y không diện chiếc áo đôi tông màu trắng đơn giản. Nhiều người hâm mộ tin rằng, hai người đang yêu nhau là có thật? Dù vậy, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vẫn chưa có động thái xác thực vì những đồn đoán này.

Nguồn WTT

Bài Mới

Nổi Bật