Sao Việt khóc thương nam diễn viên “Bụi đời chợ Lớn” qua đời khi mới 33 tuổi


NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Nhí, Ốc Thanh Vân,… đồng loạt khóc thương nam diễn viên xấu số Vũ Trần Tiến Thành.

Nam diễn viên Vũ Trần Tiến Thành đã qua đời vào 8 giờ sáng ngày mồng 3 Tết tại nhà riêng. Nhiều nguồn tin cho biết anh bị ung thư gan, trước đó đã nằm viện điều trị một tháng.

Theo ê-kip Bạn gái tôi là sếp, Tiến Thành biết bệnh tình nhưng giấu không cho ai biết. Trong quá trình quay phim, một số thành viên trong đoàn thấy da anh sạm đen, móng tay ố vàng và hay ốm vặt nhưng không ai biết anh mắc bệnh. Bộ phim này chưa công chiếu nhưng đã làm cho giới nghệ sĩ sân khấu và điện ảnh trông đợi vì là kỷ niệm cuối cùng của chàng diễn viên trẻ tài hoa, bạc mệnh.

Hình ảnh linh cữu của nam diễn viên xấu số do Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Vũ Trần Tiến Thành yêu nghề, chăm chỉ trong công việc nên được đồng nghiệp quý mến. Anh đã tham gia khá nhiều phim điện ảnh như: Bụi đời chợ Lớn, Long Ruồi… và sinh hoạt ở sân khấu kịch Hồng Vân. Nam diễn viên xấu số từng là học trò của NSƯT Công Ninh.

Đạo diễn Charlie Nguyễn: “Mình có cơ hội làm việc với Tiến Thành qua hai bộ phim. Sáng giờ mình cứ ngồi đây thẩn thờ nhớ bạn ấy và nhớ những kỷ niệm trên hiện trường của Long Ruồi và Bụi đời chợ Lớn. Thành là một người diễn viên chăm chỉ, thông minh, hăng say với nghề và khiêm nhường với mọi người. Mình ngồi xem lại những phân đoạn của Thành mà lòng đầy tiếc nuối và thương xót…”.

NSND Hồng Vân chua xót: “Vĩnh biệt con… cô đang ở xa không về để chia tay con lần cuối được… đứt ruột Thành ơi… mau siêu thoát con nhé… nhớ con”

Minh Nhí tiếc nuối: “Thương em! Thấy nhói trong tim! Cuộc đời thật là hư vô! Giờ chỉ là kỷ niệm! Thôi em đã rũ bỏ hết những lo toan phiền muộn ở đây rồi, nhẹ nhàng mà đi em nhé! Mong em về trời an nghỉ! Mãi nhớ em, em trai!!!”.

Quang Sự ngậm ngùi: “Nghe tin như chết lặng… Xin chia buồn cùng gia đình… Ra đi thanh thản nhé em trai. Tạm biệt em!”.

Trịnh Kim Chi không tin đây là sự thật: “Vĩnh biệt em Vũ Trần Tiến Thành. Đây là lần cuối chị tag qua Facebook của em. Quá bất ngờ khi nghe tin, chị cứ phải hỏi đi hỏi lại mà không thể tin được. Một kiếp người sao có thể ngắn ngủi như vậy chứ???”.

Ốc Thanh Vân bàng hoàng: “Chị rất nhớ và thương em. 10 năm rồi, tại sân khấu. Chị không biết nói gì nữa. Chị hối hận nhất là những ngày cuối cùng chị không được gặp em. Chị không nghĩ là lại có thể như vậy”.

Lễ truy điệu của Tiến Thành sẽ được tổ chức tại nhà riêng của nam diễn viên xấu số ở đường CMT8, TP.HCM. Lễ động quan và hỏa táng sẽ diễn ra vào 2/2 (tức mùng 6 âm lịch).

Theo TTVH


Chia sẻ cho bạn bè!

0
9.3k shares

Facebook Comments