Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Rớt nước mắt khi lắng nghe trải lòng của ông lão bị ‘ném đá’ vì tham gia những bộ ảnh, clip ‘phản cảm’

Nam diễn viên cao tuổi trong bộ ảnh lò gốm chính là diễn viên Hoàng Sáng. Ông cũng từng xuất hiện trong seris phim “Mì gõ” nhưng bị khán giả phản đối. Sau đó, ông đã có những lời tâm sự khiến khán giả rớt nước mắt.

Mới đây, trên mạng xã hội tràn lan bộ ảnh lò gốm. Trong đó, hai cô gái ăn mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm bên một ông cụ râu tóc bạc phơ. Tất cả bộ ảnh đều được chụp trong một lò gốm.

Bộ ảnh chụp ở lò gốm có sự tham gia của diễn viên Hoàng Sáng

Sau khi bộ ảnh xuất hiện, cư dân mạng đã không tiếc lời chê bai, thậm chí lăng mạ những người thực hiện, đặc biệt là 3 nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh. Một số còn cho rằng nam diễn viên đã cao tuổi mà lại chấp nhận chụp ảnh như vậy là không đúng với thuần phong mỹ tục.

Diễn viên nam chấp nhận chụp ảnh cùng 2 cô gái chính là diễn viên Hoàng Sáng. Trong hơn 40 năm làm nghệ thuật, ông từng xuất hiện với nhiều vai nhỏ trong các bộ phim, gần đây nhất là seris phim Mì Gõ.

Diễn viên Hoàng Sáng và những lời chia sẻ khiến nhiều người rơi nước mắt

Với bộ phim này, diễn viên Hoàng Sáng cũng bị khán giả phản đối vì đóng vai không phù hợp với lứa tuổi. Nhiều khán giả yêu cầu ông nghỉ diễn. Sau đó, nam diễn viên đã có những lời tâm sự khiến khán giả rớt nước mắt.

Nam diễn viên cầu xin khán giả cho ông được tiếp tục đóng phim và ông cũng thể hiện quyết tâm theo nghề diễn. Vì đối với ông, diễn viên là nghiệp cả đời, cái nghiệp đó đã và đang nuôi sống ông: “Nếu không có Mì gõ thì tôi không có nổi 1 tách cà phê”.

Nguồn: Tổng hợp

Bài Mới

Nổi Bật