Thứ Ba, 31 Tháng Một,2023

Bài Mới

“Phì cười” khi thấy Lệ Rơi đi… cúng tổ nghề như các sao khác

Hình ảnh “ca sĩ” Lệ Rơi trong trang phục áo đen, quần nâu đứng nghiêm trang thắp nhang được chia sẻ trên mạng xã hội được cho là xuất hiện trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Như một hiện tượng mạng khiến nhiều người chú ý, Lệ Rơi – tên thật là Nguyễn Đức Hậu (sinh năm 1987) vốn là một chàng nông dân, làm nghề trồng ổi tại xã Liên Mạc, huyện Thanh Hà (Hải Dương. Tên tuổi của vị “ca sĩ bất đắc dĩ” này nổi lên trong năm 2014 với những clip “hát mà không phải là hát” xuất hiện tràn lan khắp các trang mạng lớn nhỏ. Mọi người ưu ái đặt cho nghệ danh “ca sĩ Lệ Rơi” dù chẳng được đào tạo qua một trường lớp đào tạo nghệ thuật bài bản nào.

“Ca sĩ” Lệ Rơi

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 1 tháng, Lệ Rơi đã tung ra hơn 150 clip trên mạng. Chính những video cover những ca khúc mà anh yêu thích bị coi như “dìm hàng” bản gốc lại khiến Lệ Rơi trở nên nổi tiếng. Bất ngờ bị cuốn vào nhiều cuộc tranh cãi, Lệ Rơi tuyên bố “giải nghệ”.

Lệ Rơi chia sẻ muốn “giải nghệ” với cộng đồng mạng
Lệ Rơi chia sẻ muốn “giải nghệ” với cộng đồng mạng

“Lệ không cần nổi tiếng, nổi tiếng để làm gì? Lệ chỉ muốn cuộc sống trở lại bình thường như trước kia. Lệ vẫn được hát để tặng bạn bè anh em fan, được đem niềm vui đến cho mọi người, xóa tan mệt mỏi trong cuộc sống” – Lệ Rơi cho hay.

Trong không khí lễ cúng tổ nghề sân khấu, mạng xã hội không ít người bất ngờ khi hình ảnh “ca sĩ” Lệ Rơi xuất hiện với thái độ thành kính dâng hương.

Hình ảnh
Hình ảnh “ca sĩ” Lệ Rơi đi cúng tổ nghề (Ảnh: facebook Nam Nguyễn)
Nhiều người bất ngờ khi
Nhiều người bất ngờ khi “ca sĩ” Lệ Rơi xuất hiện trong ngày giỗ tổ nghề

Facebooker Nam Nguyễn chia sẻ với dòng trạng thái: “Hot boy lệ zời đến thắp hương ngày tổ nghề sân khấu”. Ngay sau đó, nhiều lượt bình luận mang tính hài hước dành cho chàng “ca sĩ” trồng ổi.

Bài Mới

Nổi Bật