Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Nhã Phương chuẩn bị làm đám cưới với Trường Giang?

Trong một bài phỏng vấn mới đây Nhã Phương chính thức lên tiếng về việc làm đám cưới với Trường Giang.

Trường Giang và nữ diễn viên Tuổi thanh xuân bén duyên sau lần đầu đóng chung bộ phim “49 Ngày yêu” cách đây khoảng hơn 1 năm. Cả hai cùng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Từ nghi vấn lấy chuyện yêu để PR phim đến scandal tình tay ba với Quế Vân…, vượt qua nhiều thị phi, họ vẫn bên nhau. Các fan đang mong chờ trong tương lai sớm sẽ một đám cưới bất ngờ.

Nhã Phương và Trường Giang tình cảm bên nhau
Nhã Phương và Trường Giang tình cảm bên nhau

Mới đây, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về chuyện chuẩn bị kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng: “Nếu có cầu hôn thì tôi sẽ cho mọi người biết. Còn chuyện đám cưới vẫn là câu chuyện của thời tương lai. Tôi không dám nói trước điều gì, nếu thiên thời, địa lợi thì nhân sẽ hòa.”

Trước đó, Trường Giang đã mang đến trường quay “Tuổi thanh xuân” một bó hoa rất to để tặng Nhã Phương khiến không ít người cho rằng hành động lãng mạn đó là rất giống một lời cầu hôn với Nhã Phương.

Tối 7.9, lễ trao giải thưởng VTV Awards – Chuyển động 2016 đã được tổ chức tại sân khấu Hòa Bình, TP HCM. Đây là giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có cống hiến cho ngành truyền hình, giải trí.

Trường Giang tặng hoa Nhã Phương
Trường Giang tặng hoa Nhã Phương

Nhã Phương nhận được giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng của năm với bộ phim Zipo, Mù Tạt và Anh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nhã Phương nhận được giải thưởng nói trên. Năm ngoái, cô đã cùng mỹ nam Hàn Quốc Kang Tae Oh trong bộ phim Tuổi Thanh Xuân giành giải thưởng này. Còn bạn trai Nhã Phương – Trường Giang nhận giải Danh hài ấn tượng của năm.

Bài Mới

Nổi Bật