Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều là chiêu trò quảng cáo, dư luận bị dắt mũi?


“Khó có thể tin khi người bố giàu có quyết định như vậy mà các con lại hô hào ủng hộ hết mình, liên lục khoe khoang ra như thế”, anh Tuấn nói về việc Ngọc Trinh, Hoàng Kiều và con cháu ông công khai mối tình lệch tuổi.

Vừa qua, trên trang cá nhân Facebook Nguyễn Tuấn đăng dòng trạng thái xoay quanh tình cảm giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. Theo đó, anh Nguyễn Tuấn nhận định, câu chuyện tỷ phú Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh “chỉ là hợp đồng PR nhằm mục đích kinh doanh”.

ngo1482298733_0336
Dòng trạng thái của Nguyễn Tuấn. Ảnh: Fcebook

Anh Nguyễn Tuấn viết:

“Thực sự mình ghét viết theo trend showbiz thế này, nhưng mấy ngày qua thấy dân tình xôn xao quá, mà hầu hết đều nói theo kiểu Trinh được mất gì, nay biên vài lời cho góc nhìn đa chiều vậy.

Mình phải công nhận là Trinh hot, Trinh giỏi, Trinh thông minh chứ không ngờ nghệch như Trinh vẫn thường tự nhận. Chẳng thế mà cứ mỗi lần Trinh ngoi lên, cả cộng đồng mạng lại dậy sóng đấy sao. Làm gì có hotgirl nào làm được như Trinh, chấp cả huê hậu luôn.

Và chuyện lần này với ông tỷ phú Việt kiều, dân tình sốt xình xịch hơn cả, bởi có thêm cả yếu tố ngôn tình lãng mạn chứ không chỉ scandal như các lần trước.

Những ai tin vào ngôn tình thì tôn vinh, thì ca ngợi và ước ao, ngưỡng mộ tình yêu đẹp giữa người đẹp và đại gia, còn cánh đàn ông lẫn đàn bà còn lại thì lồng lộn gato ném đá, rằng thì Trinh chỉ vì tiền, rằng thì vị tỷ phú hám gái đẹp. Ô kìa, vì không đẹp được như Trinh, không giàu được như vị tỷ phú kia nên ấm ức à?

Thế nhưng truyền thông và dư luận có vẻ hơi quá khi nâng tầm tình yêu đó lên, khai thác quá nhiều vào việc Trinh được gì trong vụ này, khiến cho các em gái trẻ tin rằng chỉ cần ngon, ngoan như Trinh (tự nhận) là sẽ được đại gia yêu thương và giàu có.

Thật nguy hiểm! Điều đó sẽ khiến các em suy nghĩ lệch lạc và chỉ chăm ăn ngon mặc đẹp, không chịu rèn luyện bản thân.

ngo1482305541_2855
Ngọc Trinh không ngờ nghệch như cô vẫn tự nhận. Ảnh: Internet

Đọc thấy có người còn bảo vụ này không phải vị tỷ phú kia chọn Trinh để PR, vì tầm như ông muốn PR thì chọn Phạm Băng Băng còn nổi hơn. Nói vậy chứng tỏ không biết gì về PR. Người ta chọn vật phẩm, chọn câu chuyện để PR và truyền thông phụ thuộc vào mục đích và thị trường mục tiêu, có chọn đến Angelina Jolie nhưng sai target audience (mục tiêu – PV) thì cũng vứt nhá. Và tầm như vị tỷ phú kia thừa sỏi, thừa kinh nghiệm để biết nên chọn ai.

Nói tóm lại, vụ lần này của Trinh, ai tin đó là vì tình yêu thì cứ tin nhưng đừng làm quá lên, còn ai ném đá thì thôi đi, chuyện của nhà người ta ảnh hưởng gì đến mình mà lồng lên. Còn cá nhân tôi thì thấy vụ này sặc mùi, Trinh không phải là người mà vị tỷ phú chưa từng biết, chưa từng gặp nên khó có thể tin do giờ mới thấy Trinh ngoan, Trinh ngu ngơ nên yêu.

Và khó có thể tin khi người bố giàu có quyết định như vậy mà lũ con lại hô hào ủng hộ hết mình và liên lục khoe khoang ra như thế. Vì tiền người ta có thể bất chấp mọi thứ, kể cả máu mủ ruột thịt chứ nói gì người ngoài.

ngo1482307589_5868
Ảnh Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều với một dãy rượu để trước được chia sẻ khá rộng rãi. Ảnh Internet

Thế nên, có thể đây chỉ là hợp đồng PR nhằm mục đích kinh doanh nào đó sắp tới của nhà vị tỷ phú, hay chọn Trinh và hợp thức hóa mối quan hệ để nhằm loại bỏ được ai đó/vấn đề nào đó ra khỏi rắc rối mà gia đình họ đang gặp phải và Trinh là đối tượng phù hợp nhất. Nên nhớ, người giàu không bao giờ ngu”.

ngo1482305216_8483
Ngọc Trinh vừa có 1 tuần sang Mỹ thăm gia đình Hoàng Kiều. Ảnh: Internet

Hai tuần qua, chuyện Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận bởi vị đại gia này đã 72 tuổi và vô cùng giàu có.

Trước khi công khai mối quan hệ này, Ngọc Trinh đã có 7 năm giấu hết mức có thể mối quan hệ với một đại gia khác. Vì vậy, khi mối tình của “nữ hoàng nội y” và vị tỷ phú nhiều tuổi được công bố, dư luận đặt ra nhiều “nghi vấn”.

Vì vậy, dòng trạng thái của anh Nguyễn Tuấn dù mới chia sẻ được ít giờ song đã thu hút sự chú ý của lượng lớn cộng đồng mạng.

Theo Đời Sống Việt Nam

Xem thêm: Cách người ta làm ra chiếc túi Dior.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments