Thứ Tư, 17 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Ngọc Trinh “nhắn” người tình đại gia: “Chẳng bao giờ em trách anh!”

Sau tin đồn chia tay bạn trai đại gia vì bị phản bội, mới đây Ngọc Trinh đã có chia sẻ lấp lửng về mình.

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh bỗng trở thành tâm điểm của dư luận khi xôn xao nghi vấn chia tay mối tình lâu năm với  bạn trai đại gia vì phản bội. Trong khi thiên hạ đang nháo nhào đi tìm sự thật thì người trong cuộc vẫn chọn cách im lặng và bình thản chia sẻ về cuộc sống đời thường yên vui bên gia đình. Vì vậy, những lời chia sẻ nhắn nhủ úp mở mới đây của Ngọc Trinh với người “anh” đang gây bão cộng đồng mạng: Chẳng bao giờ em trách anh!.

Ngọc Trinh đã có chia sẻ lấp lửng về mình

Mặc dù không nói rõ về người mình định hướng tới nhưng cách nói lấp lửng của Ngọc Trinh vào đúng thời điểm nhạy cảm khi tin đồn chia tay bạn trai đang râm ran khiến nhiều người cho rằng đây là tâm ý của người đẹp gửi tới người tình bí ẩn lâu năm đã chia tay của cô.

Trước đây, mặc dù giấu kín danh tính nhưng Ngọc Trinh vẫn thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc về mối tình đẹp lâu năm của mình với bạn trai đại gia. Thế nhưng, thời gian này Nữ hoàng nội y lại khiến nhiều người tò mò đặt dấu hỏi khi liên tục có những trải lòng đầy tâm trạng về những khúc mắc trong chuyện tình yêu.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh

“Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn”.

Hay có lúc lại lo lắng về điều đáng sợ nhất trong tình yêu: Đáng sợ nhất của tình yêu không phải là có người thứ 3 đến sau chen vào, mà là khi hai người trong cuộc đã thôi không còn sợ mất nhau.

Không chỉ Ngọc Trinh, chị gái cô – Ngọc Bích cũng có những lời chia sẻ ẩn ý chứa đầy nỗi buồn cùng sự oán trách như một lời nhắn nhủ gửi tới người thương của em gái. Lời bộc bạch và những đối đáp qua lại của chị gái Ngọc Trinh với người thân bạn bè trên trang mạng xã hội đã vô tình làm dấy lên nghi vấn cho rằng nữ hoàng nội y và bạn trai đã “đường ai nấy đi” sau thời gian mặn nồng bên nhau vì bị phản bội.

Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau trên phố
Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau trên phố

Trước đó, Ngọc Trinh luôn khiến bao cô gái phải ghen tị với tình yêu cùng sự quan tâm của người tình bí mật. Khoảnh khắc yêu thương cùng những món quà của cặp đôi được Ngọc Trinh chia sẻ trong khoảng thời gian mặn nồng đủ cho thấy niềm hạnh phúc của hai người khi bên nhau.

Bài Mới

Nổi Bật