Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Ngọc Trinh đã hé lộ sự thật phũ phàng khi bị bạn trai đại gia phản bội

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh lên tiếng than vãn và mất niềm tin vào tình yêu sau khi bị bạn trai đại gia phản bội.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang tạo dáng chụp hình khá sexy, gợi cảm kèm dòng chú thích trải lòng về sự thấu hiểu, trăn trở trong tình yêu. Theo đó, Nữ hoàng nội y bày tỏ, “Liệu đến bao giờ, trái tim mình có thể lại yêu một ai đó, nhiều như ta đã từng yêu? Liệu có khi nào, ta sẽ lại tin một ai đó, nhiều như ta đã từng tin?” khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Ngọc Trinh hé lộ sự thật phũ phàng khi bị bạn trai đại gia phản bội
Ngọc Trinh hé lộ sự thật phũ phàng khi bị bạn trai đại gia phản bội

Đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dòng tâm sự mang đầy tâm tư nghi vấn niềm tin trong tình yêu của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những lời động viên an ủi, nhiều bạn còn dành thời gian trải lòng tâm sự dài cùng thần tượng: Câu trả lời sẽ chỉ có cho đến khi nàng gặp được ta, người con gái xinh đẹp ạ!

Cách đây không lâu, chị gái Ngọc Trinh úp mở trên Facebook một đoạn status khiến nhiều người cho rằng đang ngầm trách móc bạn trai đại gia của em gái. Sau đó, cô đăng rất nhiều hình ảnh cũng như câu nói khá ‘mơ hồ’ về cuộc tình của em gái. Theo Ngọc Bích, sau khi em gái bị phản bội đã giảm cân đi rất nhiều. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng khiến mọi người quan tâm và đoán rằng Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 8 năm đã chia tay.

Ngọc Trinh và bạn trai đại gia thuở mặn nồng
Ngọc Trinh và bạn trai đại gia thuở mặn nồng

Trước đó, Ngọc Trinh từng tiết lộ về bạn trai của mình rằng, “Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó”. Đồng thời, cô gái gốc Trà Vinh thừa nhận cô muốn mình sẽ kết hôn và sinh em bé trước năm 30 tuổi. Cho nên, một khi đã lộ diện bạn trai đại gia đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh sẽ kết hôn ngay tức khắc. Thế nhưng giờ đây, có lẽ mọi chuyện sẽ có chuyển biến theo hướng khác.”

Bài Mới

Nổi Bật