Ngọc Trinh chỉ cần để lộ bí mật này tỷ phú Hoàng Kiều sẽ bỏ ngay?


Có rất nhiều điều về Ngọc Trinh có lẽ tỷ phú Hoàng Kiều cũng không thể biết được.

Chiều 19/12, tỷ phú USD Hoàng Kiều lần đầu xác nhận chuyện tình cảm. Ông tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu bên Ngọc Trinh. Thời gian qua, ông đã đưa bạn gái ra mắt gia tộc họ Hoàng ở Nam California (Mỹ).

Tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức lên tiếng chuyện tình cảm với Ngọc Trinh.

Tỷ phú 72 tuổi cho biết ông hài lòng khi mọi người trong gia đình đều quý mến nữ
diễn viên Vòng eo 56. Không chỉ thế, ông còn giới thiệu Ngọc Trinh với nhân viên tập đoàn RAAS, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood.

Doanh nhân sinh năm 1944 không nói về kế hoạch kết hôn nhưng tiết lộ ý định tham gia các chương trình từ thiện tại Việt Nam cùng bạn gái 27 tuổi trong thời gian tới. Ông khẳng định dù là tỷ phú nhưng chưa bao giờ quên gốc rễ quê hương. Dù đã lên tiếng về chuyện yêu Ngọc Trinh nhưng tỷ phú Hoàng Kiều chắc cũng biết hết sở thích của Ngọc Trinh.

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, vậy nên Ngọc Trinh không được sống trong nhung lụa. Người đẹp gốc Trà Vinh cũng chẳng được ăn sơn hào hải vị đặc sản bốn phương như bây giờ. Thực tế, nghèo khó đã khiến sở thích ăn uống của Ngọc Trinh có phần quái đản khác người.

Hồi tháng 3, trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim “Vòng eo 56″, Ngọc Trinh đã bất ngờ lộ món ăn ưa thích khiến bao người phụ nữ chết khiếp và cả cánh mày râu cũng phải e dè. Số là người đẹp đã cho biết, cô nghiện món ăn từ thịt chuột.

Ngọc Trinh hồn nhiên: “Trinh ăn thịt chuột từ khi còn rất nhỏ và bị nghiện luôn đến giờ. Trinh cũng không hiểu tại sao mọi người lại sợ dữ vậy? Nếu ăn thử một lần Trinh nghĩ mọi người sẽ bị nghiện giống Trinh đó, vì nó rất là ngon, thịt rất ngọt. Và ngoài món thịt chuột ra Trinh còn nghiện món bún nước lèo nữa…”.

Ngọc Trinh bên gia đình tỷ phú Hoàng Kiều.

Khó ai có thể tưởng tượng, một quý cô khoác trên mình toàn hàng hiệu, siêu xe cùng nhà penhouse lộng lẫy như Ngọc Trinh lại chọn một món ẩm thực độc lạ đến như thế. Nhưng trước hoài nghi và e dè của nhiều người, Ngọc Trinh bày tỏ: “Nếu ăn thử 1 lần Trinh nghĩ mọi người sẽ bị nghiện giống Trinh đó, vì nó rất là ngon, thịt rất ngọt…”.

Trong chuyến sang Mỹ vừa qua của Ngọc Trinh gia đình tỷ phú Hoàng Kiều đã tổ chức tiệc chào đón cô trong biệt thự của bạn trai, Ngọc Trinh đã có những bức ảnh ghi lại cảnh ăn uống, gặp gỡ với bạn bè và người thân của tỷ phú.

Nguồn phunutoday


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments