Ngô Thanh Vân: Tôi tin em không như Ngọc Trinh!


Mặc cho “đả nữ” bảo rằng cô với đạo diễn phim Kong – Jordan Vogt-Roberts chỉ là bạn, tin đồn hẹn hò giữa hai người vẫn lan khắp. Nhất là khi những hình ảnh đôi trai tài – gái sắc tình tứ những chốn riêng tư tung đầy lên mạng thì người ta càng tin lời đạo điễn “tôi sẽ bán nhà ở Mỹ sang Việt Nam sống”. Nhưng dù thế nào tôi vẫn tin rằng, Ngô Thanh Vân sẽ không bước vào “vết xe đổ” của Ngọc Trinh.

Ngô Thanh Vân

Đạo diễn phim “Kong: Skull Island” đăng tải hình ảnh của Ngô Thanh Vân và gọi cô là “The Boss”.Không thấy những đao to búa lớn về một tình yêu trong sáng, cô gái của tôi hay yêu nhau không phải vì tiền cùng những chuyến du hí hào nhoáng, quà cáp trọc phú… Có thể chàng râu dài không phải Hoàng Kiều và Vân chẳng bao giờ như Trinh nên tất cả sẽ khác chăng? Có thể đã một lần ồn ào và đau đớn với người cùng nghề nên cô thận trọng? Hay mối tình ấy mới chỉ đơm bông trên các trang mạng và lan truyền trên facebook? Nhưng với lý do nào đi nữa Vân vẫn đang xử sự theo cách của một phụ nữ chín chắn hơn cô gái bồng bột hay đến với nhau không chỉ vì yêu.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Hai người tình tứ bên nhau ở một khách sạn lớn tại TP.HCMVân trả lời thế này “Tôi may mắn có cơ hội được biết và làm việc với nhiều nhà làm phim nước ngoài, trong đó có Jordan Vogt-Roberts. Với tôi, Jordan Vogt-Roberts luôn là một người bạn và là đạo diễn tài năng. Làm việc với anh và ê-kíp đã cho tôi nhiều kinh nghiệm bổ ích với việc làm phim trong tương lai”. Nhưng ngoài phố thì họ thấy Ngô Thanh Vân và đạo diễn phim “Kong: Skull Island” – Jordan Vogt-Roberts đã cùng nhau xuất hiện tại một khách sạn lớn ở TP.HCM. Và như bao cặp đôi khác, cả hai có những cử chỉ thân mật, tình tứ giữa chốn đông người không một chút ngần ngại.

Còn trước đó, Ngô Thanh Vân chính là người đã hỗ trợ Jordan Vogt-Roberts rất nhiều trong quá trình làm phim tại Việt Nam. Đặc biệt, ở phần cảm ơn cuối phim “Kong: Skull Island”, tên của Ngô Thanh Vân cũng được nhắc đến một cách trân trọng. Đáng chú ý hơn, trên instagram của mình, đạo diễn phim “Kong: Skull Island” còn đăng tải hình ảnh của Ngô Thanh Vân không dưới 3 lần và gọi cô là “The Boss”. Mới hôm qua, người ta thấy anh đi xem nhà trong một dự án ở Q7 sau khi bóng gió muốn sống ở đất nước của Vân!?

Tôi chưa vội gọi đó là yêu, cũng không dám “võ đoán” Vân sẽ thành đôi với chàng đạo diễn râu dài nhưng với những gì đang diễn ra, tôi tin nhiều người mừng cho cô hơn là châm chọc mỉa mai khi rộ lên mối tình 27-72 vài tháng trước. Bởi ai cũng thấy và cũng hiểu anh ấy chắc chắn không như Hoàng Kiều và Vân cũng chẳng bao giờ xử sự như Ngọc Trinh. Nếu vì tiền, Vân đã có quá nhiều cơ hội ít thị phi hơn Trinh. Còn vì tiếng tăm, tôi nghĩ Vân cũng chẳng thiếu hay cần nhiều vai như “vòng eo 56”. Nhưng với “Kong” thì quả thật vẫn còn nhiều điều khó đoán định dù anh không phải là trọc phú.

Tình yêu đã không biên giới từ lâu và càng khó lường từ ngàn năm trước nên cả hai đến với nhau cũng chẳng có gì bất ngờ. Nhất là khi những hình ảnh ấy, tin tức ấy cùng những gì đang dành cho nhau, tôi mong họ sẽ an lành và có một “happy end”. Nếu chuyện ấy xảy ra cũng là một niềm vui cho những người mến mộ Vân và yêu thích phim “Kong”.

Theo WTT

Xem thêm: Trailer phim Kong – Đảo Đầu Lâu.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments