Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Minh Thuận trở về báo mộng và hé lộ sự thật bất ngờ?

Cát Phượng đã chia sẻ những dòng về lời nói của Minh Thuận khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng bất ngờ đăng tải hình ảnh Minh Thuận kèm lời nói của nam ca sỹ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, nữ diễn viên viết “Thay Lời Minh Thuận: Chào gia đình, đặc biệt, con chào Bố kính yêu của con! Chào tất cả anh chị em nghệ sỹ, những bạn bè và những bạn thân.

Thuận đi nhé. Mọi người ở lại nhất định phải luôn mạnh khỏe, mỗi 6 tháng phải đi khám tổng quát 1 lần để bảo đảm sức khỏe cho mình. Phải luôn nhớ: BỎ THUỐC LÁ. Vẫn biết thuốc lá hại sức khỏe, là loại vũ khí giết người trắng trợn mà ai ai cũng đâm đầu vào tự hủy, tự diệt bản thân mình nhỉ? Bỏ nghe chưa. Thuận không quên cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến đủ, đến đông vào ngày 18,19,20/9″.

Dòng trạng thái Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân
Dòng trạng thái Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân

Sau những lời xót xa đó, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ lời của mình, rằng “Đêm qua lại 1 đêm thức trắng trợn nữa rồi. Nhớ ông anh này hay vì quen giấc khi trước đó 2 đêm thức trắng? Đêm qua ngồi đó, ngay cửa sổ lầu 21 nhìn xuống đường và suy ngẫm câu: Triệu người thương, có mấy người thân? Khi lìa trần có mấy người đưa? Đưa anh ra Bình Hưng Hoà hỏa táng đó là lúc anh chính thức lìa trần. Chính thức chúng ta không còn nhìn thấy anh.

… Ra đến Bình Hưng Hoà , cái nơi đó là nơi chính thức anh lìa trần thì không ai còn đứng vững. Tôi chắc chắn tim ai cũng phải đập mạnh, tay và chân của mọi bạn và gia đình không còn vững. NSUT Thành Lộc, tôi nhìn thấy được anh tay bám chặt vào một bác bên cạnh và anh gạt nhẹ giọt nước mắt khi thấy cành hoa cuối cùng để tiễn Minh Thuận lìa trần, còn tất cả vỡ oà và gọi tên : Minh Thuận ! Chào nhé , Minh Thuận, em chào anh, tạm biết anh.

Em cũng chào anh! Ngày mai, em sẽ không nhớ gì đến anh nữa. Em sẽ phải tiếp tục công việc và tiếp tục trả nợ trần! Còn anh, người hiền lành như anh chắc chắn sau 100 ngày anh sẽ được luân hồi qua kiếp khác: có thể sẽ là một cô gái đẹp tuyệt thế giai nhân , con nhà giàu và đầy quyền lực nhưng không phải ở Việt Nam mà một đất nước nào khác? Chắc chắn là vậy! Vui anh nhé. Chúc anh kiếp luân hồi như ý và may mắn. Có một sức khỏe Thịnh, không mắc phải bệnh nan y như kiếp này nghe hôn. Em muốn cười ha há để chào anh ghê nhưng sợ a la: con gái con lứa cười ha há có MA nó HỐT mày. (Đây là câu thần thánh của anh mỗi khi la em .. ) Ha há ..

Y, hình như ổng vừa la mình! Thôi, Cát ngủ đây. Chúc cả nhà một ngày mới nhiều niềm vui và năng lượng tràn đầy để làm tốt công việc của mình nghen”.

Chào mọi người, Minh Thuận đi nhé .....
Chào mọi người, Minh Thuận đi nhé …..

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Minh Thuận đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người nghẹn ngào và xúc động. Thậm chí có người còn đồn đoán rằng, có lẽ nào anh Minh Thuận về báo mộng cho chị Cát Phượng và gửi lời chào, lời cảm ơn đến gia đình, người thân và bạn bè. Cho dù thế nào thì hình ảnh chàng ca sỹ “Tình thơ” cũng vẫn sáng bóng và in sâu trong trái tim mọi người.

Sáng 18/9 vừa qua, Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. Khoảng 18h cùng ngày, linh cữu nam ca sỹ đã được đưa về nhà riêng tại quận Tân Bình. Ngay sau khi biết tin Minh Thuận qua đời, rất đông nghệ sỹ Việt đã có mặt để chia buồn cùng gia đình anh và nói lời vĩnh biệt người nghệ sỹ hiền lành, đa tài và luôn tận tâm với nghiệp tổ.

Bài Mới

Nổi Bật