Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Lộ bức tâm thư ‘sốc’ Midu viết cho Phan Thành khi ‘tình cũ’ công khai yêu hotgirl Sa Lim

Midu đã viết bức tâm thư ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc sau khi Phan Thành công khai yêu hotgirl Sa Lim.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Midu bất ngờ viết bức tâm thư ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc về cuộc sống hiện tại của mình sau 1 năm gặp sóng gió tình cảm, chia tay Phan Thành. Theo đó, người đẹp sinh năm 1989 bày tỏ, “Bình yên là trong một góc quán quen. Nghe ai đó ngân nga bài nhạc cũ.

Không thấy mình buồn hay giận dữ. Chỉ khẽ cười: Chuyện ấy đã qua lâu… Bình yên không phải quên một người đâu. Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!. Vậy là đã một năm , cô gái nhỏ vẫn luôn mỉm cười và bước về phía trước …”.

Lộ bức tâm thư ‘sốc’ Midu viết cho Phan Thành khi ‘tình cũ’ công khai yêu hotgirl Sa Lim
Lộ bức tâm thư ‘sốc’ Midu viết cho Phan Thành khi ‘tình cũ’ công khai yêu hotgirl Sa Lim

Ngay lập tức, đoạn trạng thái của Midu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo hotgirl xinh đẹp, dù cuộc sống của cô giờ đang rất bình yên, không còn cảm thấy buồn hay giận dữ, đau lòng như trước nữa nhưng đôi khi vẫn thấy nhớ. Và 1 năm trôi qua kể từ sau khi chia tay chàng thiếu gia giàu có, cô vẫn luôn mỉm cười và chẳng nề hà bước về phía trước.

Sau khi chuyện tình cảm tan vỡ, Midu luôn tỏ ra khá kiên quyết. Đã có lúc, cô thể hiện sự quyết tâm cao độ của bản thân trong việc “chấm dứt” mối quan hệ với Phan Thành. Nếu như trước đây, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui chơi, mua sắm và cực sành điệu – hành động như muốn quên đi quá khứ thì bây giờ, sau bao sóng gió, thời gian có lẽ đã xóa nhòa đi tất cả. Với cô, “Cuộc sống không phải là con đấm mạnh được bao nhiêu. Mà là có thể chịu đấm được bao nhiêu mà vẫn có thể bước tiếp”.

 Midu và Phan Thành thuở còn mặn nồng
Midu và Phan Thành thuở còn mặn nồng

Còn với Phan Thành, anh luôn níu kéo người yêu cũ bằng đủ mọi cách. Khi thì lặng lẽ đứng nhìn từ xa, khi thì viết bức tâm thư cảm động, khi thì nhờ bạn bè ra tay giúp sức nhưng sau tất cả, mọi chuyện có vẻ như vẫn “dậm chân tại chỗ”, mọi sự níu kéo của chàng trai trẻ dường như là vô vọng. Và chỉ mới hôm qua, thông tin anh công khai yêu hotgirl Sa Lim đã tràn lan trên tất cả các trang báo, điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Theo blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật