Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Lên tiếng của người trong cuộc về tin đồn ‘người yêu’ của Noo Phước Thịnh

Đêm qua, cư dân mạng đã truyền tay nhau chuỗi hình ảnh và cho rằng đây là “người yêu” của Noo Phước Thịnh. Người trong cuộc đã lên tiếng về chuyện này.

Tối qua, mạng xã hội truyền tay nhau một loạt hình ảnh và khẳng định đây là “người tình” của Noo Phước Thịnh. Sự lan tỏa của những bức hình này là cực kì nhanh chóng khiến không ít fan của Noo cảm thấy hoang mang . Nhìn sơ qua đây đều là những bức hình làm cho người xem hoàn toàn tin sự thật “khó tin” này thế nhưng hình ảnh trên được phát tán với nội dung “bịa đặt” và gây hoang mang trong dư luận. Thông tin trên xuất phát nhằm mục đích “câu like” và gây chia rẽ tình cảm “đại gia đình” Noo Phước Thịnh

Sau khi hình ảnh được phát tán người trong cuộc đã lên tiếng về sự việc trên.

Tâm sự của người được cho là “người yêu” của Noo khi biết mình đang bị “ném đá”
Bạn bè của Noo cũng lên tiếng về việc này
Bạn bè của Noo cũng lên tiếng về việc này
Những lời nói “có cánh” từ fan ruột Noo Phước Thịnh

Có thể nói Noo Phước Thịnh là một ngôi sao lớn không hề vướng phải bất cứ scandal nào trong thời gian gần đây. Chính vì vậy đây là lần hy hữu mà Noo không hề biết trước.

Hoàn toàn khẳng định sự việc trên đã gây không ít “tiếng xấu” cho những người trong cuộc. Bạn đọc hãy bình tĩnh, sáng suốt chọn lọc thông tin một cách chính xác để tránh bị kẻ “sống ảo” lợi dụng và hãy luôn trân trọng dành tình yêu tận sâu trái tim dành cho Noo Phước Thịnh.

Nguồn phununews

Bài Mới

Nổi Bật