Hương Giang lên tiếng trước phát ngôn “toàn mùi silicon” của Trấn Thành


Hương Giang Idol lên tiếng trước câu nói gây tranh cãi của Trấn Thành….

Tối ngày 27/11, trong chương trình “Kỳ tài thách đấu”, khách mời Hương Giang Idol đã vào Thị Mầu đóng chung cùng với Trường Giang, Chí Tài, Trấn Thành. Trong lúc diễn, Trường Giang liền sai Trấn Thành “ngửi” Hương Giang, nhưng Trấn Thành mạnh mồm đáp rằng chỉ thấy “toàn một mùi silicon”. Câu nói này khiến Hương Giang đứng hình, ớ người mất mấy giây, nhưng vẫn tỏ như không có gì.

Phát ngôn này của nam diễn viên gặp phải luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận vì nữ ca sĩ là người chuyển giới. Hiện tại, câu nói của Trấn Thành trong tiểu phẩm
Phát ngôn này của nam diễn viên gặp phải luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận vì nữ ca sĩ là người chuyển giới. Hiện tại, câu nói của Trấn Thành trong tiểu phẩm “Xử án Thị Mầu” phát sóng trên Youtube đã được ban tổ chức cắt đi
Về phía Hương Giang Idol, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường trước sự việc và thông cảm cho Trấn Thành. Nữ ca sĩ lên tiếng cho biết:
Về phía Hương Giang Idol, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường trước sự việc và thông cảm cho Trấn Thành. Nữ ca sĩ lên tiếng cho biết: “Người tôi toàn silicon thật mà, có gì đâu phải ngại. Tôi và anh Trấn Thành ngoài đời là những người bạn rất thân thiết. Tôi hiểu rằng đây chỉ là câu nói đùa bình thường của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng hay “chặt chém” anh ở những chương trình hài khác”
Ảnh trong clip
Ảnh trong clip

Theo webtretho


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments