Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Hoàng Yến Chibi gây tranh cãi vì ủng hộ người tài xế cháy xe và bị hôi của

Có ai tò mò vì sao Hoàng Yến làm việc tốt mà vẫn gây tranh cãi không?

Trên trang cá nhân của Hoàng Yến Chibi vừa chia sẻ một status về việc làm từ thiện của mình và được nhiều người quan tâm. Theo đó, người được Hoàng Yến giúp đỡ chính là anh Lê Tân Duy ở Phú Yên. Mấy ngày gần đây, báo chí và truyền hình liên tục đưa tin về sự việc anh bị cháy xe tải chở hàng và bị người dân thi nhau hôi của. Hoàng Yến viết:

“Lúc nãy Yến đã tìm được số điện thoại và gọi điện cho anh để xin số tài khoản. Nói chuyện đến 5 phút, xin anh mãi anh mới cho, anh nói bên bảo hiểm và công ty đang lo rồi, tài xế sẽ vẫn phải chịu một phần nhưng chưa biết là bao nhiêu, nên anh không dám nhận tiền của các Mạnh Thường Quân. Nhưng khi nghe Yến nói và thuyết phục mãi thì cuối cùng anh cũng gửi số tài khoản, anh nói anh không muốn lợi dụng lòng tốt của mọi người! Đây là số tài khoản Agribank của anh Duy, Yến còn post cả số điện thoại của anh để mọi người xác nhận lại cho đúng nhé! Lá lành đùm lá rách, mọi người ơi, mỗi người một chút cũng đủ rồi! Share thông tin này để nhiều người biết hơn nhé các bạn! Cám ơn các bạn rất nhiều!”.

b1
Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân kêu gọi giúp đỡ tài xế bị cháy xe và bị người dân hôi của
b2
Cô đã xin được tài khoản ngân hàng của tài xế

Theo như nữ ca sĩ trẻ tuổi, cô gọi điện và thuyết phục mãi thì anh Tân mới chịu nhận tiền ủng hộ. Ngoài ra, Hoàng Yến còn nói là sẽ đăng cả số điện thoại của anh lên để mọi người xác nhận cho đúng. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà nhiều người đã ‘phản đối’.

Nhiều người cho rằng chia sẻ số điện thoại công khai thì có thể anh Tân sẽ gặp nhiều phiền toái như bị thành phần xấu lợi dụng để lập fanpage, hoặc bị hack tài khoản… Tuy nhiên, điều Hoàng Yến lo ngại nhất là mọi người nghĩ cô lừa đảo. Và sau khi được một người chấn an là “Làm việc tốt thì đừng để tâm đến những lời bàn bán… Hãy như anh Phan Anh!” thì Hoàng Yến có vẻ đã yên tâm hơn!

b3
Hoàng Yến lo lắng vì sợ mọi người nói mình lừa đảo
b4
Nhiều người ủng hộ hành động của nữ ca sĩ trẻ
b5
Rất nhiều lời khen ngợi dành cho Hoàng Yến Chibi
b6
Đây chính là người tài xế tên Tân bị cháy xe và đứng khóc khi người dân hôi của
b7
Trước đó, Hoàng Yến cũng ủng hộ đồng bào miền Trung 2 triệu đồng
b8
Dù còn trẻ tuổi nhưng cô gái này rất giàu lòng nhân ái
b9
Hoàng Yến khá tự lập, cô thường xuyên đi du lịch nước ngoài…
b10
… Mới đây còn khoe sắp tậu xế hộp

Theo Myeva

Xem thêm: Video tài xế khóc lóc mà người dân vẫn tiếp tục hôi của

Bài Mới

Nổi Bật