Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Hoàng Thùy Linh suy sụp vì sự cố này, ‘sốc’ hơn cả chuyện tình cảm

Điều này thực sự đã khiến Hoàng Thùy Linh cảm thấy bị tổn thương và suy sụp. Bởi việc chê chị em phụ nữ là điều khó có thể chấp nhận được.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy tâm trạng về chuyện cá nhân. Theo đó, giọng ca “Nhịp đập giấc mơ” cho biết, “Sau khi post một tấm hình nhìn mình có vẻ hơi xì tin và tất cả mọi người vào comment, trẻ thế, nhận không ra. Tổn thương nghiêm trọng. Không lẽ tôi đã già” khiến nhiều người cảm thấy thích thú về độ hài hước của người đẹp.

Hoàng Thùy Linh suy sụp vì gặp sự cố này, 'sốc' hơn cả chuyện tình cảm
Hoàng Thùy Linh suy sụp vì gặp sự cố này, ‘sốc’ hơn cả chuyện tình cảm

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sỹ còn bày tỏ thêm, “Sau khi mình hỏi rằng không lẽ mình đã già thì tất cả mọi người vào comment: Chuẩn luôn chị. Chấp nhận đi. Sự thật phũ phàng. Cô nghĩ mình trẻ. Absolutely right. Còn phải hỏi. Bị hack facebook à. Thật sự suy sụp” càng làm tăng thêm sự “nghiêm trọng” của vấn đề.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn trạng thái của Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người thích thú với lối nói chuyện hóm hỉnh của cô và khen người đẹp trẻ thì không ít người bày tỏ quan điểm rằng chê phụ nữ già và hỏi tuổi là điều rất bất lịch sự. Nó ảnh hưởng đến sự tự tin của phái đẹp nên “cánh mày râu” cần biết và hạn chế điều này.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng đã lên tiếng bênh vực khi người mẫu Vĩnh Thụy đã vấp phải không ít lời chê khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình The Face. Từ tập đầu tiên cho đến đêm chung kết, khán giả cảm nhận sự xuất hiện của anh nhạt nhòa, thậm chí “có cũng được, không cũng không sao”.

Hoàng Thùy Linh và bạn trai Vĩnh Thụy
Hoàng Thùy Linh và bạn trai Vĩnh Thụy

Theo đó, nữ ca sỹ cho biết, cô nghĩ Vĩnh Thụy làm đúng vai trò của anh. Không biết ai có cái nhìn không tích cực về Vĩnh Thụy, họ quen với mẫu MC nói nhiều. Với cô, đàn ông nói thế đủ rồi, không cần nói quá nhiều. Là người đàn ông duy nhất trong hàng chục phụ nữ, người đảm nhận vai trò host cần sự chừng mực nhất định, chứ không thể làm một phụ nữ khác nữa. Giọng ca “Nhịp đập giấc mơ” nghĩ nhà sản xuất nhìn thấy sự nam tính trong Vĩnh Thụy, phù hợp với chương trình nên mới mời anh.

Cùng với đó, Hoàng Thùy Linh cho biết sự điềm đạm của Vĩnh Thụy khiến cô thấy trân trọng. Đàn ông đúng nghĩa luôn có tính cách như vậy.

Bài Mới

Nổi Bật