Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Giữa ồn ào Trinh dùng túi giả, con dâu Hoàng Kiều vào tận Facebook bình luận gây choáng

Mặc dù đã chia tay Hoàng Kiều nhưng mối quan hệ hiện tại của Ngọc Trinh với ‘con dâu hụt’ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mấy ngày gần đây, cả làng giải trí bỗng xôn xao về câu chuyện xoay quanh chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin, trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng, được nhiều mỹ nhân Việt sử dụng. Việc mẫu túi đắt đỏ được nhiều sao nữ Việt có trong tay khiến nhiều người tò mò về nguồn gốc của những chiếc túi này. Không ít người bộc lộ sự nghi ngờ có người đẹp đã sử dụng túi fake.

Thậm chí có một nhà thiết kế có tiếng đã “đá xoáy” việc các người đẹp sử dụng hàng giả bởi anh cho rằng, để mua được 1 chiếc túi Birkin da cá sấu trắng là rất khó mua.
Có trong tay thứ phụ kiện khủng này khiến cho ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh cũng bị liên lụy, nghi là dùng ‘hàng fake’.
Ngay sau khi đăng tải, ‘con dâu hụt’ của Ngọc Trinh đã vào bình luận phía dưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều vào hỏi han và an ủi Ngọc Trinh đừng buồn vì vụ túi giả. Thậm chí cả 2 còn gọi chị xưng em rất thân thiết.
Không chỉ thế, “nữ hoàng nội y” còn chia sẻ thêm một status đầy ẩn ý khác : “Sống ở đời tốt nhất là “Nước sông không phạm nước giếng thì giếng đừng có nhổ nước miếng vào sông. Đừng để sông phải chổng mông vào giếng” ô kê ? Ô kề. Ngủ ngon các tình yêu”.
Ngay sau khi đăng tải, ‘con dâu hụt’ của Ngọc Trinh đã vào bình luận phía dưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều vào hỏi han và an ủi Ngọc Trinh đừng buồn vì vụ túi giả. Thậm chí cả 2 còn gọi chị xưng em rất thân thiết
Dường như việc chia tay tỷ phú Hoàng Kiều không làm ảnh hưởng gì đến mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và ‘con dâu hụt’ của mình. Cả Ngọc Trinh và Lan Phương vẫn giữ liên lạc với nhau chứ không cắt đứt như lời mọi người đồn đoán.
Lan Phương là người khá có tiếng trong việc xài đồ hàng hiệu.
Mỗi lần khoe thành quả mua sắm của mình, cô nàng lại khiến nhiều người phải choáng ngợp vì sự giàu có của mình.

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Cách làm túi hàng hiệu Dior như thế này đây.

Bài Mới

Nổi Bật