Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Gia cảnh nghèo khó khiến nhiều người rơi nước mắt của Hoa hậu Ngọc Duyên

Ít ai biết rằng, Ngọc Duyên từng có tuổi thơ cơ cực, bố cô từng phải đi bán vé số mưu sinh.

Vượt qua 41 thí sinh để giành ngôi vị Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 tại Seoul, Nguyễn Thị Ngọc Duyên được chú ý hơn bao giờ hết đặc biệt là đời tư của cô.

Ngọc Duyên giàn ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016
Ngọc Duyên giàn ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016

Ít ai biết rằng, Ngọc Duyên phải trải qua một cuộc sống vô cùng khó khăn. Sinh ra trong một gia đình đông anh chị em lại là con cả trong gia đình nên người đẹp thấm thía được những khó khăn ấy.

Ngọc Duyên từng tâm sự: “Trong giai đoạn khó khăn, ba của Duyên từng đi bán vé số nuôi bốn chị em lớn và ăn học. Còn má thì ở nhà chăm lo nội trợ, chăm sóc các con. Tuy gia đình Duyên khó khăn nhưng các chị em đều được ăn học đến nơi, đến chốn”.

Hay nghẹn ngào kể lại: “Cuộc sống thiếu thốn, khổ cực, mỗi tối nằm võng bên ánh đèn dầu le lói vì không có điện, nước mắt của Duyên cứ trực trào ra khi nghe ba mẹ kể về thời chiến tranh loạn lạc, gia đình ly tán, người thân bị giết. Thấy ba mẹ khổ cực quá, Duyên đã tự nhận thức từ bé rằng luôn phải cố gắng, lớn lên phải trở thành một con người tử tế, thành công để cho ba mẹ tự hào, đó luôn là động lực để Duyên phấn đấu”.

Có lẽ đây chính là động lực để Ngọc Duyên kiên cường, vượt qua những khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.

Được biết, trước khi đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp, Ngọc Duyên tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012. Kể từ đó, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động giải trí cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác.

Trước khi tham gia nữ hoàng Sắc đẹp, cô cùng từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp khác
Trước khi tham gia nữ hoàng Sắc đẹp, cô cùng từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp khác

Người đẹp đến từ Vũng Tàu cũng từng lọt top 5 cuộc thi Người đẹp phụ nữ Thời đại năm 2012. Và giành giải Đồng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt nam 2015.

Năm 2016, Ngọc Duyên đăng kí tham gia Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 và giành ngôi vị cao nhất khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vừa đăng quang chưa được bao lâu, Ngọc Duyên đã bị “tố” mua giải, tuy nhiên người đẹp đã lên tiếng phủ nhận. Ngọc Duyên cho biết mình không có tiền mua giải và đặc biệt, cuộc thi nghiêm túc với hơn 3 tuần tranh tài giữa các thí sinh.

Bài Mới

Nổi Bật