Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Đây là lý do vì sao Zac Efron do dự về chuyện hẹn hò với Taylor Swift

Mặc dù không khó để Taylor Swift chiếm được trái tim Zac Efron, nhưng cũng có lý do khiến anh ngại ngùng việc hẹn hò với nữ ca sĩ.

Thông tin Taylor Swift đang muốn hẹn hò với Zac Efron chỉ sau khi vừa chia Tom Hiddleston được 1 tuần đã khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Theo nguồn tin của trang Hollywood Life vừa chia sẻ thêm, mặc dù ngoại hình Taylor không phải “gu” của Zac, nhưng không hề khó để giọng ca “Blank Space” chinh phục được anh.

“Zac không thích kiểu phụ nữ trông như Taylor. Anh ấy luôn tìm đến những cô gái có vẻ đẹp lạ và mái tóc tối màu, anh ấy chưa bao giờ thích các cô tóc vàng hoe. Nhưng Zac cũng rất thích những phụ nữ tự tin và Taylor hoàn toàn đáp ứng điều đó. Zac rất hứng thú với phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Hiện giờ họ mới là bạn, nhưng không khó để cô ấy chinh phục được anh chàng”, Hollywood Life cho hay.

taylor-swift-zac-efron-posed-photo-together-1473997589623

Tuy nhiên, trang này cũng cho biết, Zac vẫn có lý do để do dự về chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ, đó chính là việc Taylor quá nổi tiếng. “Zac rất hào hứng khi bộ phim “Baywatch” của anh sắp ra mắt và nó sẽ giúp sự nghiệp anh ấy phát triển hơn. Nhưng một cuộc tình ồn ào với Taylor sẽ phá hỏng điều đó. Anh ấy sợ rằng việc dính líu với Taylor sẽ khiến người ta chỉ quan tâm tới chuyện tình cảm của họ, chứ không phải sự nghiệp diễn xuất của anh ấy”, nguồn tin chia sẻ.

Lý do này không phải không hợp lý, bởi bộ phim “Kong: Skull Island” của Tom Hiddleston cũng đã hoàn toàn bị cuộc tình 3 tháng của anh với Taylor làm cho lu mờ. Người ta chỉ bàn tán về Tom vì anh là bạn trai Taylor Swift.

Từ một diễn viên chuyên nghiệp, Tom giờ được nhớ đến chỉ vì chuyện yêu đương Taylor Swift
Từ một diễn viên chuyên nghiệp, Tom giờ được nhớ đến chỉ vì chuyện yêu đương Taylor Swift

Zac thì vốn đã từng nếm trải cảm giác hẹn hò với bạn gái nổi tiếng. Khi đóng bộ phim “High School Musical”, cuộc tình của anh với cô bạn diễn Vanessa Hudgens đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và đàm tiếu của dư luận. Sau đó, Zac đã tìm một mối tình khác ít thị phi hơn với Sami Miro – một nhà thiết kế không nổi tiếng – nhưng tiếc là họ đã chia tay vào tháng 5 vừa qua. Nhìn “tấm gương” của Tom, có lẽ Zac hoàn toàn có lý do để do dự về chuyện hẹn hò với người quá nổi tiếng như Taylor.

Bài Mới

Nổi Bật