Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Đâu phải ai chia tay cũng có thể vui vẻ làm bạn như những cặp đôi này!

Sau chia tay, thay vì không nhìn mặt hay đả kích, nói xấu nhau, những cặp đôi này vẫn đối xử tốt như bạn bè, quan tâm, hỗ trợ trong công việc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hà Hồ – Cường Đô la

Sau 8 năm yêu nhau và 4 năm sống chung dưới một mái mà, cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn “đường ai nấy bước”. Là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, nhất cử nhất động của cả hai luôn bị dư luận săm soi, dòm ngó. Cho đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Cường Đô la đã có cho mình hạnh phúc riêng, thế nhưng cặp đôi này chưa từng một lần cãi vã hay đưa nhau ra làm đề tài bàn tán, hơn thua.

Mối quan hệ 12 năm kết thúc khiến nhiều người nuối tiếc.  Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Mối quan hệ 12 năm kết thúc khiến nhiều người nuối tiếc.

Sau chia tay, Hà Hồ và Cường Đô la thi thoảng vẫn gặp nhau trong những dịp lễ quan trọng của gia đình, vào thời điểm mà bé Subeo cần đến cả bố và mẹ. Cặp đôi thống nhất dù chia tay nhưng vẫn còn chung một niềm quan tâm chính là cậu con trai của mình. Trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ khẳng định rằng nếu cần cả hai vẫn có thể nằm chung một giường, kể chuyện cho con nghe rồi ai về nhà nấy, như những người bạn, tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau.

Sau chia tay, Hà Hồ và Cường Đô la chưa từng sảy ra tranh cãi, nói xấu nhau. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Sau chia tay, Hà Hồ và Cường Đô la chưa từng sảy ra tranh cãi, nói xấu nhau.

Không còn tình cảm, nhưng chưa bao giờ Hà Hồ hay Cường Đô la xoá đi những hình ảnh gia đình trước đây. Đó giống như một kỉ niệm để một lúc nào đó nhìn lại, họ biết rằng 12 năm bên nhau sẽ chẳng thể nào nói dứt là dứt hết, nói quên là phũ phàng bỏ lại phía sau cả những tháng ngày yêu thương.

Và có lẽ, điều khiến cho công chúng không khỏi hi vọng một sự tái hợp bất ngờ nào đó ở cặp đôi này, chính là họ vẫn luôn là những người bạn tốt, không cãi vã, nói xấu hay khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương.

Cặp đôi vẫn có thể ngồi lại với nhau vì con trai. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Cặp đôi vẫn có thể ngồi lại với nhau vì con trai.
Hình ảnh chia sẻ sáng nay (25/9) trên trang cá nhân của Hà Hồ. Đáng chú ý bức ảnh được chụp bởi chính tay chồng cũ Cường Đô la. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Hình ảnh chia sẻ sáng nay (25/9) trên trang cá nhân của Hà Hồ. Đáng chú ý bức ảnh được chụp bởi chính tay chồng cũ Cường Đô la.

Khánh Thi – Chí Anh

Cặp đôi kiện tướng dancesport cũng khiến cho người hâm mộ luyến tiếc khi không thể đi đến cuối con đường hạnh phúc cùng nhau. Năm 2009, cặp đôi tuyên bố không còn gắn kết cùng nhau trong sự nghiệp khiêu vũ, đồng thời tiết lộ mối quan hệ tình cảm cũng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” từ trước đó 2 năm. Do không thể hoà hợp, Khánh Thi và Chí Anh buộc lòng phải chọn cho mình một cuộc sống riêng mà không còn người bạn đồng hành của mình nữa.

Cặp đôi Khánh Thi - Chí Anh chia tay sau 10 năm bên nhau. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Cặp đôi Khánh Thi – Chí Anh chia tay sau 10 năm bên nhau.

Sau chia tay, cặp đôi này vẫn nhiều lần chạm mặt nhau khi ngồi ghế giám khảo của các chương trình giải trí nổi tiếng. Tuy nhiên, họ vẫn coi nhau như những người đồng nghiệp. Trên sóng truyền hình, duy nhất có một lần Khánh Thi đã bật khóc, kèm theo những lời trách móc bạn trai cũ trong chuyện tình cảm. Song sau tất cả, họ vẫn là những người bạn tốt.

Khánh Thi từng khóc trên sóng truyền hình khi nhắc lại mối quan hệ với Chí Anh. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Khánh Thi từng khóc trên sóng truyền hình khi nhắc lại mối quan hệ với Chí Anh.
Tuy nhiên, cặp đôi vẫn là những người bạn tốt. Mới đây, Khánh Thi xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới bạn trai cũ. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Tuy nhiên, cặp đôi vẫn là những người bạn tốt. Mới đây, Khánh Thi xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới bạn trai cũ.

Khánh Thi lập gia đình với Phan Hiển và có một cậu con trai kháu khỉnh. Chí Anh mới đây cũng vừa tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình. Ít ai biết, Chí Anh đã giới thiệu người bạn gái với Khánh Thi, đồng thời nữ kiện tướng dancesport cũng không ngần ngại xuất hiện vui vẻ trong đám cưới bạn trai cũ.

Hari Won – Tiến Đạt

9 năm bên nhau, cùng trải qua biết bao sóng gió, cặp đôi được biết bao người yêu mến, ngưỡng mộ Hari Won – Tiến Đạt cuối cùng cũng không thể ở bên nhau. Công bố chia tay, Hari Won trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi bị cho rằng là kẻ phản bội. Thế nhưng, chưa bao giờ Tiến Đạt trách mắng cô nửa lời. Mặc dù tình dứt, nhưng họ vẫn âm thầm động viên, ủng hộ nhau trong các dự án cá nhân hay mỗi khi gặp rắc rối, bế tắc cuộc sống.

Người hâm mộ luyến tiếc khi Hari Won và Tiến Đạt chia tay. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Người hâm mộ luyến tiếc khi Hari Won và Tiến Đạt chia tay.

Tiến Đạt và Hari Won vẫn là những người bạn tốt của nhau mặc dù không thể gặp nhau nhiều như trước, không thể hiện tình cảm công khai, mặn nồng chưa thủa còn yêu. Đến thời điểm hiện tại, cả hai chỉ còn đứng từ xa, theo dõi hỗ trợ nhau những lúc cần thiết.

9 năm của Hari Won – Tiến Đạt kết lại khá ồn ào khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Nhưng sau tất cả, họ vẫn là những người bạn của nhau. Showbiz Việt hiếm có cặp đôi nào sau đổ vỡ vẫn còn có thể mở lòng quay với nhau như vậy.

Dù đường ai nấy đi, nhưng cặp đôi vẫn luôn âm thầm ủng hộ nhau. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Dù đường ai nấy đi, nhưng cặp đôi vẫn luôn âm thầm ủng hộ nhau.

Trấn Thành – Mai Hồ

Tình mới của Hari Won là Trấn Thành và bạn gái cũ Mai Hồ cũng là một cặp đôi có thể giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết sau chia tay. Không ngại sự dèm pha, để mắt từ dư luận, cặp đôi này nhiều lần xuất hiện tình tứ bên nhau, vui vẻ đùa giỡn một cách thân thiết.

Trấn Thành và Mai Hồ vẫn thân thiết mặc dù đã chia tay. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Trấn Thành và Mai Hồ vẫn thân thiết mặc dù đã chia tay.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Mai Hồ cho biết: “Chúng tôi chia tay trong êm đẹp, chính vì thế cả hai vẫn còn giữ hình ảnh đẹp về nhau, hiện anh Thành và tôi đều là những người bạn tốt. Chúng tôi vẫn nói chuyện về công việc, cuộc sống như những người bạn thân. Để trở thành bạn sau cuộc tình đổ vỡ, cả hai phải sống tốt, không có gì sai lầm với nhau thì mới có thể tôn trọng nhau. Chúng tôi đủ hiểu nhau để bảo vệ đối phương trước mỗi lần dư luận nổi sóng. Dù vậy, cả hai đều có cuộc sống riêng nên cũng không tâm sự quá nhiều như trước. Đó là cách chúng tôi giữ sự tôn trọng đối với người mới”.

Cặp đôi giữ vững mối quan hệ nhờ vào sự tôn trọng lẫn nhau. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Cặp đôi giữ vững mối quan hệ nhờ vào sự tôn trọng lẫn nhau.

Ngay cả khi Trấn Thành có bạn gái mới, Mai Hồ và nam danh hài thi thoảng vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm sức khoẻ, công việc của nhau. Đó là việc nên làm khi mà cả hai đã xác định rõ ranh giới trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Lâm Vinh Hải – vợ cũ Phương Châu

Mới đây, Lâm Vinh Hải và vợ Phương Châu cũng đã nói lời chia tay sau nhiều năm chung sống. Thật khó để có thể hoà hợp khi hiện tại, mỗi người trong số họ bắt đầu đi tìm cho mình không gian riêng. Thế nhưng, Lâm Vinh Hải và Phương Châu vẫn có thể giữ được mối quan hệ của mình. Vợ cũ hiện tại làm quản lý cho nam diễn viên, vì thế họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Sau chia tay, bà xã vẫn làm quản lý cho Lâm Vinh Hải. Read more at http://bestie.vn/2016/09/dau-phai-ai-chia-tay-cung-co-the-vui-ve-lam-ban-nhu-nhung-cap-doi-nay#9pgXrabAiieExc11.99
Sau chia tay, bà xã vẫn làm quản lý cho Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải cho biết anh đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều trước khi quyết định chia tay với vợ. Cả hai cũng xác định rõ hiện tại làm việc và hợp tác vì công việc. Anh chàng vẫn sẽ làm tròn trách nhiệm với con cái sau khi cặp đôi ly dị.

11 năm bên nhau là khoảng thời gian dài trước muôn vàn những sóng gió của giới nghệ sĩ. Chia tay là điều không ai muốn, nhưng để giữ được sự “dĩ hoà vi quý” thì không phải cặp đôi nào cũng làm được. Họ nói lời chia tay vì không còn tìm thấy hoà hợp nhưng luôn tôn trọng nhau và sẵn sàng hỗ trợ cho đối phương bất cứ lúc nào cần thay vì đấu đá, kể xấu hạ bệ những người đã từng là một nửa yêu thương.

Bài Mới

Nổi Bật