Thứ Hai, 6 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Cưới nhau 6 năm, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chuẩn bị đón thành viên thứ 5?

Các fan của cặp đôi Lý Hải – Minh Hà vô cùng xôn xao và không quên gửi lời chúc mừng tới tổ ấm của nam ca sĩ 48 tuổi.

Mới chỉ kết hôn được 6 năm, nhưng gia đình Lý Hải – Minh Hà đã sinh được 4 đứa con: Cậu con trai đầu lòng được 4 tuổi, cô con gái kế tiếp 3 tuổi và cô con gái thứ 3 chỉ mới hơn 1 tuổi. Đầu tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ Lý Hải không giấu được niềm hạnh phúc khi bà xã Minh Hà vừa sinh quý tử thứ 4. Hiện tại, gia đình Lý Hải – Minh Hà đã đủ nếp đủ tẻ với 2 trai và 2 gái.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Minh Hà từng hài hước chia sẻ về chuyện sinh quá nhiều con bị nhiều người đàm tiếu: “Có một số người gọi tôi là cái “máy đẻ” vì vô tình trêu chọc, nhưng cũng có người cố ý chỉ trích này nọ. Lúc đầu tôi còn tức giận, khó chịu, nhưng giờ quen rồi. Thực tế cũng có nhiều người ủng hộ vợ chồng tôi sinh nhiều con. Họ ủng hộ anh Hải lập một đội bóng trong gia đình”.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước thông tin Minh Hà mang bầu lần 5. Trong bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng được đăng tải lên trang fanpage, bà xã Lý Hải mặc một chiếc áo rộng để lộ vòng 2 to bất thường và gương mặt kém tươi tắn. Như những lần trước, Minh Hà cũng thường diện trang phục rộng để che bụng khi mang bầu. Vì vậy, nhiều khán giả không ngừng gửi lời chúc mừng và tỏ ra nể phục Minh Hà.

Những bình luận trên mạng về tin đồn Minh Hà mang thai lần thứ 5
Những bình luận trên mạng về tin đồn Minh Hà mang thai lần thứ 5
Nhiều người xôn xao khi cho rằng Minh Hà mang bầu lần 5
Nhiều người xôn xao khi cho rằng Minh Hà mang bầu lần 5

Bên cạnh những lời động viên và lời chúc mừng thì nhiều người cũng cho rằng việc có thêm con thứ 5 sẽ vô cùng vất vả cho cặp vợ chồng này. Trước đó, Lý Hải cũng từng chia sẻ con cái là lộc trời cho và vợ chồng anh luôn vui mừng đón nhận.

Trước những đồn đoán này, bà xã của Lý Hải vội phân trần để trấn an dư luận, “Khổ quá. Hà đi công việc mặc áo rộng cho thoải mái, mọi người đừng soi là có bầu nữa ạ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang”.

Bài Mới

Nổi Bật