Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

“Cây hài” Chiến thắng xây biệt thự, chuẩn bị lấy vợ 3?

Lần đầu tiên, Chiến Thắng lên tiếng về tin đồn xây biệt thự để cưới vợ 3.

Thông tin Chiến Thắng xây nhà, chuẩn bị cưới vợ đã có từ lâu, nhưng phải gần 1 năm sau, căn nhà của anh mới chính thức hoàn thiện.

Nhiều người bảo, Chiến Thắng nổi tiếng, lại nhiều show, xây nhà là chuyện nhỏ. Nhưng “cây hài” Vĩnh Phúc chỉ cười xòa, anh chia sẻ:

“Ngày ly hôn vợ thứ 2, tôi ra đi với 2 bàn tay trắng. Buồn mãi rồi cũng chẳng giải quyết được gì, mà thấy bố mẹ, anh em cũng buồn theo. Nhìn lại, thấy bố mẹ, con cái vẫn ở trong cái nhà cũ, tôi quyết tâm tự tìm niềm vui cho mình.

Căn nhà Chiến Thắng vất vả cả năm qua để xây lên.
Căn nhà Chiến Thắng vất vả cả năm qua để xây lên.

Căn nhà tôi vừa xây xong là dựng trên đất của bố mẹ tôi đấy chứ! Ngày trước, nghĩ tôi đã yên ổn ở cùng vợ và các con nên bố mẹ tôi quyết định bán mảnh đất đó đi. Sau khi ly hôn, tôi về chuộc lại đất, quyết tâm dựng nhà để bố mẹ và các con có một mái ấm khang trang hơn.

Cả năm qua, tôi chạy show miệt mài. Cứ gom được chút tiền nào là dành hết cho việc xây nhà. Đủ tiền thì tôi làm cái móng, gom thêm được một chút thì tôi cất tầng 1. Cứ như thế, sau gần 1 năm thì… thành cái nhà”.

Chiến Thắng cho biết, mặc dù sống ở Hà Nội thì sẽ tiện cho công việc hơn, nhưng anh không muốn vì: “Hà Nội cách Vĩnh Phúc có bao xa đâu, tôi chạy xe cố thêm một chút là về tới nhà. Mình là người quê, quen sống ở quê rồi. Về đây, ở gần anh em, bố mẹ, tôi thấy ấm cúng với yên tâm hơn”.

Hơn 40 tuổi, "cây hài" Vĩnh Phúc mới có được căn nhà của riêng mình.
Hơn 40 tuổi, “cây hài” Vĩnh Phúc mới có được căn nhà của riêng mình.

Hơn 40 tuổi mới có được căn nhà của riêng mình, lại là căn nhà xây lên từ mồ hôi, công sức nên Chiến Thắng hồ hởi lắm. Ngày hoàn thiện căn nhà, anh mời tất cả bạn bè thân thiết tới chia vui:

“Gọi là có cái lễ tân gia! Anh em đã động viên, giúp đỡ mình nhiều trong suốt thời gian mình xây nhà rồi, giờ làm bữa cơm để cảm ơn mọi người.

Tôi không muốn làm tiệc tân gia rình rang làm gì cả. Hơn 40 tuổi mới có được căn nhà, chỉ cần như vậy là tôi thấy hạnh phúc rồi!”

Trong nhà, Chiến Thắng vẫn tự mình vẽ những bức tranh tường để trang trí.
Trong nhà, Chiến Thắng vẫn tự mình vẽ những bức tranh tường để trang trí.

“Cây hài” cũng cho hay, người giúp đỡ, động viên anh nhiều nhất trong thời gian “chạy show lấy tiền xây nhà” chính là cô bạn gái sinh năm 93: “Ngọc Ánh không chỉ động viên tinh thần cho tôi mà còn giúp tôi quán xuyến việc nhà để tôi yên tâm đi diễn.

Xây nhà xong, ngoài bố mẹ, các con, thì cô ấy là người mà tôi muốn mời về sống chung với tôi. Chúng tôi đang dự tính, trong năm nay, tôi sẽ xin phép gia đình đôi bên, đón cô ấy về với tôi.

Nhưng để khi nào chắc chắn hẳn, tôi mới xin phép chia vui cùng mọi người. Mình cũng qua mấy lần đò rồi, bây giờ sợ những lời hứa trước lắm!”.

Bài Mới

Nổi Bật