Bị chê lấy vợ vừa xấu vừa già, diễn viên “Hoa nắng” treo status khiến ai cũng câm nín


Sau một năm tìm hiểu, cuối cùng nam diễn viên Hoàng Anh cũng quyết định rước bạn gái về dinh nhưng lại nhận nhiều lời chê bai của cư dân mạng.

Mới đây, nam diễn viên Hoàng Anh nổi tiếng với những vai diễn trong bộ phim KTX, Hoa nắng, Đam mê…đã chính thức cưới vợ. Vợ của nam diễn viên là một Việt kiều đang sống tại Mỹ. Mặc dù vui vẻ chia sẻ hạnh phúc của mình nhưng Hoàng Anh lại nhận được những lời chê bai vì nhan sắc của vợ. So với nam diễn viên điển trai, bà xã của anh bị chê “vừa già vừa xấu”. Ngay lập tức Hoàng Anh đã đăng chia sẻ cảm xúc của mình về người vợ lên Facebook khiến nhiều người không khỏi đồng tình.

Sau khi ảnh cưới được tung ra, vợ Hoàng Anh – Như Quỳnh trở thành cô gái bị chê trách nhiều nhất vì nhan sắc không bằng chồng của mình
Ngay lập tức nam diễn viên đã đáp trả lại những lời chỉ trích bằng những từ ngữ chân thành nhất dành cho cô vợ mới cưới của mình
Nam diễn viên Hùng Thuận cũng vào động viên đồng nghiệp của mình
Hoàng Anh và vợ mới cưới quen nhau qua mai mối của mẹ vợ. Vì quá yêu mến diễn xuất của nam diễn viên mà bà lây sang con gái
Ban đầu, cả hai làm quen với nhau qua Facebook từ đó Hoàng Anh dần dần rung động trước cô gái hiền lành, tâm lý và chăm lo được cho gia đình
Sau một năm yêu, Hoàng Anh và vợ quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 25/2. Nam diễn viên cho biết hình cưới được thực hiện vào dịp Tết khi vợ anh từ Mỹ về nước

Hoàng Anh và vợ Việt kiều ngọt ngào trong ảnh cưới

Sau một năm yêu, Hoàng Anh và người yêu Quỳnh Như quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 25/2. Nam diễn viên cho biết hình cưới được thực hiện vào dịp Tết khi vợ anh từ Mỹ về nước.
Địa điểm chụp hình cưới là ở Hồ Cốc, Vũng Tàu – quê hương cô dâu. Diễn viên phim Hoa nắng chia sẻ vợ anh không xinh đẹp như các người yêu trước nhưng tấm lòng nhân hậu và tình cảm dành cho gia đình thì không ai sánh được. Đây cũng chính là lý do anh muốn gắn bó cả đời với cô.
Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ở Cần Giuộc, Long An. Nhiều đồng nghiệp thân thiết sẽ có mặt chúc mừng anh ở quê nhà chú rể như Trịnh Kim Chi, Hùng Thuận, Tuyền Mập, Hồ Bích Trâm… Sau đó, họ sẽ ra mắt bạn bè cô dâu bằng bữa tiệc ấm cúng ở Mỹ vào giữa tháng 3.
Sau đám cưới, Hoàng Anh không sang Mỹ định cư mà chọn cách đi về giữa hai nước. Anh muốn tiếp tục công việc diễn viên nên dành nhiều thời gian ở Việt Nam hơn. Bà xã nam diễn viên cũng ủng hộ chồng theo đuổi đam mê.
Hoàng Anh từng chia sẻ là vợ chồng anh quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai.
Ban đầu, họ làm quen và trò chuyện với nhau qua Facebook. Sau vài tháng quen nhau, Hoàng Anh càng rung động trước cô gái hiền lành và tâm lý.
Hoàng Anh là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ qua các phim truyền hình KTX, Hoa nắng, Đam mê… Anh từng có mối tình hai năm với Vân Trang.

Hiền Dương/Theo thethaovaxahoi


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments