Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Loạn luân với con trai ruột, 6 năm sau bà mẹ này lại kết hôn với con gái

Một vụ loạn luân giữa mẹ đẻ và con ruột tại bang Oklahoma đã gây chấn động dư luận Mỹ.

Patricia Spann (43 tuổi) và Misty Spann (25 tuổi), sinh sống tại bang Oklahoma, Mỹ, đang phải đối mặt với án tù với tội danh loạn luân.

Theo kênh truyền hình KFOR, Patricia và con gái ruột Misty đã đăng ký kết hôn vào tháng 3/2016. “Mối tình” loạn luân này kéo dài hơn 5 tháng trước khi bị Văn phòng quyền con người phanh phui vào tháng 8 vừa qua trong một cuộc kiểm tra của cơ quan an sinh xã hội tại nhà của hai người ở thành phố Duncan.

Cảnh sát đã ban hành lệnh bắt giữ đối với hai mẹ con Patricia. Cả hai hiện đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Spephens để chờ ngày hầu tòa.

Patrica Spann (trái) và Misty Span tại đồn cảnh sát (ảnh: KFOR).
Patrica Spann (trái) và Misty Span tại đồn cảnh sát (ảnh: KFOR).

Qua điều tra, các cơ quan chức năng còn phát hiện ra Patricia đã từng kết hôn với người con trai ruột Jody Calvin Spann vào năm 2008.

Theo luật pháp bang Oklahoma, kết hôn với người ruột thịt sẽ bị khép vào tội loạn luân, cho dù hai người có quan hệ tình dục với nhau hay không.

Patricia kết hôn với con gái ruột của mình hồi tháng 3/2016 (ảnh: Facebook).
Patricia kết hôn với con gái ruột của mình hồi tháng 3/2016 (ảnh: Facebook).

Cơ quan điều tra cho biết, Patricia khai nhận rằng bà đã mất quyền nuôi con, bao gồm 1 đứa con gái và 2 con trai. Những người con này hiện đang sống với bà. Patricia chỉ được đoàn tụ với con gái Misty 2 năm trước.

Tuy nhiên, Patricia cho rằng bà không vi phạm luật pháp do tên của bà đã không còn xuất hiện trong giấy khai sinh của Misty.

Bài Mới

Nổi Bật