Dùng nilong bọc kín quả dưa hấu và điều xảy ra sau 1 năm khiến ai nấy đều kinh sợ


Không ai ngờ rằng quả dưa hấu lại như thế này sau 365 ngày bị cho vào quên lãng.

Đã bao giờ bạn thử lưu giữ một thứ gì đó trong khoảng thời gian từ vài tháng tới vài năm hay chưa? Và dù ít, dù nhiều, chắc chắn thứ mà bạn cất công giữ gìn ấy cũng sẽ có chút biến đổi.

Do đó, nhiều người chắc mẩm rằng khi bọc kín quả dưa hấu trong túi nilong rồi vứt xó suốt một năm ròng, thứ thu được sẽ chỉ là một quả dưa đã hỏng với đầy giòi bọ bên trong…

dua-blogtamsu005
Nếu không có giòi, liệu rằng bên trong quả dưa ấy có sủi bọt trắng xóa kinh dị như thế này?
dua-blogtamsu006
Phải chăng đây chính là viễn cảnh bạn đang nghĩ trong đầu khi giữ lại quả dưa hấu trong vòng 1 năm?

Thế nhưng, hãy dẹp ngay suy nghĩ đó đi bởi vì người đàn ông ở Nga đã chứng minh một kết quả hoàn toàn ngược lại. Theo đó, vài ngày trước khi ông dọn dẹp lại tầng hầm của ngôi nhà nơi mình đang sống thì bất ngờ phát hiện ra một quả dưa hấu cực lớn, được quấn kín trong bọc nilong. Không rõ ai đã đặt quả dưa ở đây nhưng khi nhìn lên ngày tháng ghi trên vỏ, người này cho hay mình đã thực sự choáng váng.

dua-blogtamsu002
Quả dưa được bọc kín trong túi nilong có kích thước khá to

Khi tháo lớp nilong, quả dưa hiện ra vẫn còn rất tươi mới, lớp vỏ rất xanh và cứng. Do đó, thật khó để tin nó đã được thu hoạch cách đây 1 năm. Kết quả này không chỉ khiến ông mà hầu hết cư dân mạng đều sốc nặng vì đó là điều không ai nghĩ tới. Nhiều người phân tích, có lẽ do trong tầng hầm lâu năm có nhiệt độ và độ ẩm vừa phải, cộng với việc không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên quả dưa này mới giữ được độ tươi lâu như vậy.

dua-blogtamsu001
Quả dưa vẫn còn nguyên vẹn
dua-blogtamsu003
Những đường vân trên vỏ quả dưa vẫn còn rất mới, nếu không biết nhiều người còn cho rằng quả dưa này mới được thu hoạch cũng nên

Còn bạn, bạn nghĩ lý do gì dẫn tới kết quả thần thánh này?

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Nướng thịt bò bằng dung nham


Chia sẻ cho bạn bè!

0
4.4k shares

Facebook Comments