10 điều luật “chuyện ấy” trên thế giới nghe xong bạn có thể… “té ghế” vì sốc

Bang Idaho, Mỹ cho phép các cặp đôi hôn nhau nơi công cộng tới 18 phút, nhưng nếu trót không đếm giờ, hôn quá sang phút thứ 19: xin chia buồn, bạn đã phạm tội.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tình dục là nhu cầu tự nhiên, mang tính bản năng của con người. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một cuộc “yêu” táo bạo ở những nơi mà bạn đi du lịch, lời khuyên dành cho bạn là hãy nghiên cứu kĩ luật pháp về tình dục trên thế giới nếu không bạn có thể sẽ phải… vào tù chỉ vì chuyện hết sức bình thường này.

Dưới đây là những điều luật tình dục kì lạ trên thế giới sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc:

"Yêu" trên một chiếc xe máy đang đỗ là phạm tội
“Yêu” trên một chiếc xe máy đang đỗ là phạm tội

Bạn nghĩ rằng một chiếc xe máy đang đỗ có thể là địa điểm lí tưởng và thú vị cho cuộc “yêu” của hai người nhưng việc cả hai bày tỏ cảm xúc yêu thương nhau trên chiếc xe máy đang đỗ là một tội ở London, nước Anh. Điều này được giải thích rằng chiếc xe có thể bất ngờ nổ máy và phóng đi trong khi cả hai đang “mê man hạnh phúc” và gây nguy hiểm cho chính đôi uyên ương trên đó cũng như người khác.

Ai cũng nghĩ Mỹ là quốc gia phương Tây, có tư tưởng phóng khoáng trong chuyện tình dục. Ấy vậy mà ở bang Alabama, Mỹ, nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, bạn đã phạm luật. Ở tiểu bang này, việc sử dụng thứ đồ chơi này bị cấm, nếu cố tình dùng còn có thể phải đi hầu tòa.

“Yêu” bằng miệng là phạm pháp

Mặc dù tình dục là chuyện cá nhân của hai người nhưng ở Indiana, Mỹ, “yêu” bằng miệng bị cấm.

Phụ nữ không được khỏa thân đi lại trong phòng riêng khách sạn

Trung Quốc vốn là quốc gia châu Á có nhiều lễ giáo, phong tục và từ quan niệm của đất nước này, phụ nữ không được phép khỏa thân đi lại trong căn phòng khách sạn dù là họ thuê riêng đi chăng nữa. Lí giải cho điều này là bởi người Trung Quốc quan niệm làm như vậy sẽ ô uế, mang lại điều không tốt, không thịnh vượng cho phòng của khách sạn. Thật may mắn là ở nước này, phụ nữ vẫn có thể khỏa thân trong nhà tắm chứ không… không biết phải làm sao.

Hôn nhau quá 1 phút nơi công cộng có thể… vào nhà đá bóc lịch

Điều luật này xuất phát ở nước Mỹ nghe mới thú vị làm sao. Theo quy định của vùng Halethorpe, bang Maryland, Mỹ, các cặp đôi yêu nhau có thể thoải mái hôn nhau ở nơi công cộng nhưng không được phép quá… 1 phút.

Theo quy định của vùng Halethorpe, bang Maryland, Mỹ, các cặp đôi yêu nhau có thể thoải mái hôn nhau ở nơi công cộng nhưng không được phép quá… 1 phút. (Ảnh minh họa)
Theo quy định của vùng Halethorpe, bang Maryland, Mỹ, các cặp đôi yêu nhau có thể thoải
mái hôn nhau ở nơi công cộng nhưng không được phép quá… 1 phút. (Ảnh minh họa)

Tương tự thế, đối với bang Idaho, Mỹ người dân ở đây có vẻ rộng lượng hơn khi cho phép hôn tới 18 phút, nhưng nếu trót không đếm giờ, hôn quá sang đến phút thứ 19: xin chia buồn, bạn đã phạm tội.

Vợ được phép giết chồng bằng tay không nếu chồng ngoại tình

Ở đất nước này, việc vợ giết chồng khi biết anh ta phản bội là điều được phép với điều kiện cô ấy phải giết bằng tay không.

Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân là trái pháp luật

Nghe thật khó tin nhưng với một quốc gia phương Tây như Mỹ, chuyện quan hệ ngoài hôn nhân là trái pháp luật nếu bạn làm điều đó ở bang Georgia. Do đó, các cặp đôi có ý định “vui vẻ” với nhau mà không phải vợ chồng sẽ phải kiềm chế hoặc… đi sang một bang khác để làm chuyện đó nếu không muốn phạm pháp.

Nam giới không được phép “xuất binh”

Nam giới không được phép xuất tinh khi bạn tình đạt được cực khoái là điều luật kì quặc ở Wisconsin, Mỹ.

Nghe thật khó tin nhưng với một quốc gia phương Tây như Mỹ, chuyện quan hệ ngoài hôn nhân là trái pháp luật nếu bạn làm điều đó ở bang Georgia. (Ảnh minh họa)
Nghe thật khó tin nhưng với một quốc gia phương Tây như Mỹ, chuyện quan hệ ngoài hôn nhân là trái pháp luật nếu bạn làm điều đó ở bang Georgia. (Ảnh minh họa)

“Yêu” nhau trên bậc thềm nhà thờ sau khi mặt trời lặn là phạm luật

Ở Birmingham, Anh Quốc, việc một người đàn ông và một người phụ nữ có hành vi “yêu nhau” trên bất kỳ bậc thềm nào của nhà thờ sau khi mặt trời lặn đều là phạm luật.

Sau khi quan hệ nếu để khỏa thân là phạm tội

Việc sau khi gần gũi, quan hệ, bạn để cơ thể trong trạng thái hoàn toàn tự nhiên là điều bình thường. Nhưng việc đó sẽ làm phạm pháp nếu bạn đang ở Minnesota, Mỹ. Vì vậy sau quan hệ tình dục, dù có uể oải đến mấy cũng cố mà dậy mặc quần áo đầy đủ vào nếu không muốn phạm tội.

Theo Khám Phá

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Người đàn ông kể việc xuyên thời không đến năm 2749, chứng kiến những điều khó tin sắp xảy ra trong tương lai

Bạn có tin vào sự tồn tại của những “du hành gia xuyên thời không” không? Đã từng có một người đàn ông tự nhận rằng mình…

18 ‘quái vật’ khổng lồ trong gần 30 năm qua, dụi mắt vài lần với muỗi to như tôm hùm…

Những năm gần đây, con người bắt được rất nhiều động vật khổng lồ. Nếu không bắt được những “quái vật” này, con người có thể không…

Đi xe đường núi ban đêm ngửi thấy mùi hương lạ, tài xế quát không được thắc mắc hay dừng lại

Nhiều người đi trên đoạn đường núi quanh co lúc nửa đêm thường hay gặp những sự tình kỳ lạ, ví như nhìn thấy những con chim…

Những loại rau củ quả mang hình dáng con người, nhạy cảm đến phát ngượng

Quả dâu tây hình “của quý”, củ cải hình phụ nữ gợi cảm và rất nhiều rau củ quả mang hình dáng giống bộ phận nhạy cảm…

Kỳ lạ: Tổ ấm 1 vợ – 5 chồng vẫn sống hạnh phúc

Người vợ trẻ sinh sống với 5 người chồng, cũng chính là 5 anh em ruột trong một gia đình. Họ hạnh phúc bên nhau và không…