Nhìn Yến Nhi bây giờ ghét ghê các mẹ ạ, công nhận mẹ Thanh Tâm nuôi con khéo quá đi thôi!

278

Nhìn Yến Nhi bây giờ chắc chẳng còn mẹ nào nhận ra cô bé gầy trơ xương cách đây mấy tháng nữa nhỉ. Giờ nhìn con mũm mỉm, trắng trẻo, hồng hào ghê các mẹ ạ!

Người bình thường nuôi một đứa trẻ bình thường nuôi đã thấy khó khăn, vậy mà Yến Nhi có bệnh, Thanh Tâm là một cô gái trẻ chưa có gia đình, chưa có kinh nghiệm chăm trẻ lại xuất sắc vô cùng!

Thế mới thấy ngưỡng mộ mẹ Thanh Tâm quá thể, vừa đẹp người vừa nuôi con khéo ơi là khéo vừa tình cảm dạt dào nữa! Càng nhìn Yến Nhi mình càng tin đúng là kiếp trước 2 mẹ con này có duyên với nhau đấy!

1_thanh_tam
Cập nhật trạng thái của mẹ Thanh Tâm

Mình vừa vào trang cá nhân của mẹ Thanh Tâm, thấy mẹ ấy post cái tut rất tình cảm này cho con mà thấy lòng rưng rưng, mừng cho Yến Nhi vì đã có được người mẹ quá tốt.

Đã tròn nửa năm trôi qua chúng ta bắt đầu gặp nhau. Ngày năm mới ai ai cũng vui mừng cháo đón năm mới riêng mẹ lại dành cho mình thời gian nghĩ đến con. Mẹ gần như không bao giờ đăng ảnh con gầy gò của con lên mạng vì mẹ ám ảnh những ngày tháng. Quá thương và quá xót xa nhưng lại là những hình ảnh kỉ niệm suốt đời mẹ không muốn quên rằng chúng ta đã cố gắng như thế nào để được bên nhau và để mẹ có thêm động lực để cố gắng không bao giờ xa con.

Mẹ biết sẽ khó khăn hơn nhưng con coi khi con gầy và nhom nhem như vậy chúng ta còn vượt qua được thì những ngày tháng tiếp theo mẹ lại có thể dễ dàng buông tay hay sao. Mẹ sẽ làm được hy vọng duyên mẹ con chúng ta sẽ gắn kết suốt đời. Yêu và thương con nghìn triệu vạn lần những gì mẹ muốn nói

Thào Thị Yến Chi!

Chưa hết, dịp tết dương lịch vừa rồi, Yến Nhi còn cùng mẹ du xuân vãn cảnh chùa Ninh Bình, Bái Đính nữa đấy! Các mẹ xem Yến Nhi yêu chưa nè, mẹ Tâm nuôi con khéo chưa nè!

image (1)
Ảnh Internet
image (2)
Ảnh Internet
image
Ảnh Internet

Vài dòng cập nhật tin tức cho các mẹ đang theo dõi 2 mẹ con Yến Nhi nhé!

Theo WTT

Xem thêm: Ông bố tắm cho con cực yêu!