Nói thiệt, con tôi mà bị bà đó đối xử như vầy là tôi cào nát nhà trẻ đó ra ngay. Cô giáo gì đâu mà ác!

Qua giờ trên mạng lại lang truyền clip này với thông điệp “Xin hãy cứu những đứa trẻ trong ngôi trường này. Đây chỉ là 1 phần nhỏ của bạo hành. Còn những hình ảnh bạo lực dã mang hơn nữa nhưng chúng tôi không thể ghi lại được… 1 tô 1 muỗi đúc 7 đứa ăn chung. Không phụ huynh nào chấp nhận được chuyện này. Xin cộng đồng mạng hãy lên tiếng để bảo vệ các em” Cảm ơn 1 bạn đã chia sẻ!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hình ảnh cắt ra từ clip

Hic, dù đã quá quen thuộc với các clip trẻ em mầm non bị bạo hành trên mạng, nhưng xem clip này xong em vẫn không khỏi xót xa, tim quặn thắt lại hệt như nỗi đau của người mẹ thấy con mình như vậy. Thật chẳng hiểu nổi những cô giáo, bảo mẫu đó nghĩ gì khi đang tâm đối xử tàn nhẫn với những đứa trẻ thơ vô tội như thế. Mà có phải họ chăm sóc không công gì cho cam, mỗi tháng họ đều nhận tiền học phí và quà biếu xén của phụ huynh cho đấy chứ!!!

Em có 2 đứa con, mặc dù lương 2 vợ chồng không khá nhưng em vẫn không chọn cách gửi con ở những nhà trẻ tư nhân thế này. Nhiều người cứ bảo nhà trẻ tư nhân ít bé nên cô sẽ chăm con mình kỹ hơn, học phí thấp nên cũng đỡ được phần nào chi phí sinh hoạt hàng tháng. Nhưng rốt cuộc thì sao, hậu quả lớn nhất là con mình lãnh đủ. Những đứa trẻ bị bạo hành như vậy sẽ trở nên sợ đi học, hay sợ hãi, sống thu mình không tiếp xúc với người lạ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và hình thành tâm sinh lý của trẻ khi lớn lên

Đưa cho chồng xem, chồng cũng bức xúc không kém liền bảo ngay “Dã man thật, con anh mà bị như vậy anh đến cào nát nhà trẻ này ra xem có còn cơ hội đối xử tàn nhẫn với bọn trẻ như vậy không?”

Cũng như chồng em, nhiều người cũng rất bức xúc khi xem clip nên đã bình luận gay gắt:

Nếu không yêu trẻ, nếu không thích công viêc này thì chị nghỉ đi kiếm nghề khác mà làm. Cha mẹ các cháu còng lưng đổ mồ hôi ngoài đường để kiếm tiền trả công cho các chị. Học phí hàng tháng không nói, học phí xây dựng mỗi năm mỗi đóng. Ai trả lương ai đóng bảo hiểm cho các chị ?? Chưa kể việc các ngày lễ tết phụ huynh đều đóng góp để mua quà bồi dưỡng cho các chị đâu có ít. Cách cho ăn như tra tấn như vậy độc ác quá các chị ơi, làm người đừng làm thế!

Bình luận cư dân mạng

Mong các mẹ đồng loạt share clip này với em để dẹp nhưng nhà trẻ ác nhân thất đức này đi cho họ không có cơ hội hành hạ bọn trẻ nữa. Theo cộng đồng mạng cung cấp thì đây là nhà trẻ ở Long An đấy ạ.

Theo webtretho

Xem thêm video đàn ông cố gắng 1, phụ nữ cố gắng 10

Related Posts

18 sản phẩm chăm sóc bé ‘thần kỳ’ như bảo bối của Doraemon

Chăm trẻ đã khó, khiến bé vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày lại càng khó hơn. Không chỉ bé mà ngay cả các mẹ đôi khi cũng…

Đặt tên 4 chữ cho con trai đang rất hot, mẹ đã biết đến 50 tên đẹp-lạ này chưa?

Muốn con lớn lên thông minh, tài năng hay mạnh mẽ? Những cái tên 4 chữ cho con trai dưới đây sẽ giúp bố mẹ thỏa mãn…

Có nên cho trẻ sơ sinh đội mũ?

Khi cha mẹ, ông bà được đón bé từ tay của các y bác sĩ trong viện, hầu như bé nào cũng đã được quấn tròn trong…

Mẹ bị ít sữa và trầm cảm sau sinh ư? Không nói nhiều, đi về nhà ngoại ngay đi các mẹ

Nghe thì có vẻ chua chát và hơi “động chạm” đến nhà nội, nhưng sự thật thì “về nhà ngoại” là mong muốn sau khi sinh con…

Có mẹ khéo tay thế này, bé nào chẳng ăn cơm ngon ‘thun thút’

Tuy con trai không thuộc tuýp lười ăn nhưng chị Lê Thị Phương Thảo (30 tuổi – Quảng Bình) vẫn miệt mài vào bếp, nấu những món…

Mẹ nào mua xe tập đi cho con thì hãy xem lại, mẹ đang phạm một sai lầm rất lớn với đôi chân của con

Trong những năm gần đây, xe tập đi là món đồ mà hầu như cha mẹ nào cũng sắm cho con mình. Đúng như cái tên, xe…