10 bức ảnh sinh nở đạt giải thưởng quốc tế năm 2017, chạm đến và bóp nghẹt trái tim người xem


Khoảnh khắc con chào đời chính là niềm vui bất tuyệt của cha mẹ, và cũng là những kỷ niệm tuyệt vời mà cha mẹ không thể nào quên trong cuộc đời. Nhưng không ai hết ngoài các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có tâm, đã luôn bên cạnh cách cặp đôi trong giờ phút mẹ chuyển dạ, để ghi lại khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời, là sự chào đời thiêng liêng của một mầm sống mới.

Mới đây nhất, Hiệp hội nhiếp ảnh gia quốc tế chuyên chụp các bức ảnh về sinh nở, đã công bố người chiến thắng của năm 2017. Đồng thời đăng tải lại những bức ảnh được lựa chọn từ rất nhiều cuộc đấu tranh của người mẹ, chiến thắng mọi gian khổ để mang lại cuộc sống ngoài bụng mẹ cho các con. Những bức ảnh này ngoài nụ cười hạnh phúc còn kèm theo máu và nước mắt, sự hồi hộp của người chồng, của ekip đỡ đẻ.

Hiệp hội này còn nói thêm “Chúng tôi khiến người xem nghẹt thở với cuộc thi năm ngoái, thì những hình ảnh mới công bố của thuộc thi năm nay càng khiến các bạn ngạc nhiên hơn. Mỗi bức ảnh là từng câu chuyện về nỗi đau, sự kiên trì, và cuối cùng chính là sự cứu trợ tuyệt vời để thiên thần nhỏ an toàn chào đời. Các nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của một em bé, và những khoảnh khắc gắn kết đầu tiên của những gia đình nhỏ”.

Và 10 bức ảnh dưới đây là sự thăng hoa tuyệt vời trong sự nghiệp chụp ảnh của các nhiếp ảnh gia.

Giải nhất thuộc về Kourtnie Scholz: Một ca sinh nở còn nguyên túi nhau và dây rốn
Vị trí thứ nhì là của Vanessa Mendez: Mẹ đã đợi chờ quá lâu rồi, con yêu à!
Vị trí thứ 3 của Natasha Hance: Mầm sống mới đến từ thiên đường
Vị trí thứ 4 là KEDocumentary: Cảm ơn tình yêu
Vị trí thứ 5 thuộc về Peanuts and Parents Ánh nhìn đăm đăm đầu tiên của con
Vị trí 6 thuộc về bức ảnh của nhiếp ảnh gia Catherine Brown: Da tiếp da sau sinh thần kỳ, để cảm nhận nhịp đập từ hai trái tim bé bỏng
Vị trí 7 của Elizabeth Farnsworth: Bắt kịp khoảnh khắc ngoạn mục khi em bé lọt lòng mẹ và kèm theo vô vàn tia nước ối
Vị trí thứ 8 là của Apple Blossom FamiliesReport Khoảnh khắc bé chào đời thật ngoạn mục, trong tư thế mẹ dạng rộng chân để cơn chuyển dạ đến dễ dàng hơn.
Vị trí 9 là của Jennifer Mason: Chào mẹ, mẹ chính là mẹ của con đấy à!
Vị trí 10 thuộc về Jaydene Freund: Em bé chào đời trong xe ô tô, ngay trên đường đến bệnh viện

Nguồn WTT


Chia sẻ cho bạn bè!

0
12.2k shares

Facebook Comments