Bà bầu NGHÉN càng NẶNG, con sinh ra càng khỏe mạnh thông minh – sự thật là gì?

Chúc mừng các bà bầu bị nghén nặng nha. Vì con sinh ra sẽ thông minh, khả năng ngôn ngữ tốt lại khỏe mạnh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Để có được kết luật bà bầu càng nghén, con sinh ra càng thông minh, khả năng ngôn ngữ tốt, khỏe mạnh các nhà khoa học bệnh viện nhi ở Toronto đã thực hiện cuộc khảo sát trên 121 bà bầu nghén nặng sau đó tiến hành test chỉ số IQ của những đứa trẻ được sinh ra từ những bà mẹ này. Theo đó, kết quả cụ thể như sau:

– Nghén nhiều chứng tỏ mẹ đang có 1 thai kỳ rất rất khỏe mạnh. Nhất là những phụ nữ nghén nhiều trong những tuần đầu mang thai sẽ sinh ra đứa trẻ thông minh và có khả năng ngôn ngữ, làm toán tốt hơn. Chưa hết, khi đi học những đứa trẻ này cũng sẽ có điểm số cao hơn.

Ảnh Internet

– Những bà bầu nghén nặng sẽ làm giảm nguy cơ sinh bé bị nhẹ cân, bé ít bị khuyết tật bẩm sinh, ít mắc các vấn đề về tim mạch (giảm từ 30 – 80%), sức khỏe phát triển tốt hơn.

– Giảm thiểu nguy cơ sẩy thai, sinh non (tỷ lệ sinh non thấp hơn: 6,4% so với 9,5% ở các bà bầu khỏe mạnh)

Nói về nghiên cứu này, trưởng nhóm nghiên cứu, BS Gideon Koren, cho biết “Những hormone thai kỳ có thể gây ra cảm giác khó chịu cho người mẹ nhưng mặt khác, chúng lại mang đến những điều kiện phát triển tốt hơn cho thai nhi”.

Hiện tại em đang mang thai đứa con thứ 2, đang bước vào tuần thứ 8 của thai kỳ, và em cũng bị nghén rất nặng. Đọc chia sẻ của các mẹ em được biết nhiều mẹ đang rất khổ sở vì chứng ốm nghén của mình và đang cố gắng tìm mọi cách để chữa hoặc làm giảm bớt hiện tượng ốm nghén, từ việc uống trà gừng tới dùng vitamin hoặc các chất làm giảm độ axit trong dạ dày. Thậm chí có người uống đường và thuốc chống nghén nữa nên em chia sẻ tin vui này, hy vọng sẽ là động lực tốt giúp các mẹ vượt qua cơn ốm nghén dễ dàng, cán mốc 9 tháng 10 ngày an toàn và vui vẻ .

Ảnh Internet

Con em năm nay được 2 tuổi rồi. Và trong quá trình mang bầu em nghén như điên suốt 9 tháng luôn. Nghén đến nỗi chẳng ăn uống gì được, cứ ăn vào bụng được 5 phút là ói ra ngay lập tức, kết quả 40 tuần chỉ tăng 7kg à. Em lo lắm, sợ con sinh ra sẽ thiếu dinh dưỡng, kém thông minh nhưng mà kết quả hoàn toàn ngược lại. Con em sinh ra nặng tới 3,3kg nha. Còn IQ của con như này ạ:

– 6 tháng con nói được từ đơn,

– 12 tháng nói như chim hót. Nhớ tên và mặt hầu hết mọi người trong xóm, ra đường biết hết xe nào là xe taxi, xe bus, xe máy, oto, rồi con gà, con lợn, con chó, mặc dù trước đó chỉ xem tranh ảnh. Quyển truyện 365 truyện đọc cho bé trước khi ngủ mà bé nhận biết và đọc được hết tên tất cả các con vật không sai tí nào.

– 18 tháng thuộc và hát được mấy chục bài hát, đối đáp với người lớn như trẻ 3 tuổi. Tư duy logic và trí tưởng tượng cực tốt. Nhận biết và đọc từ 1 đến 10, biển số xe nào cũng đọc được.

Vì thế mẹ bầu nào nghén nặng hãy vui vẻ và mạnh mẽ lên nhé!

Theo Myeva

Xem thêm: Cận cảnh việc đau đẻ trong bệnh viện

Related Posts

10 điều mọi ông chồng phải biết để không làm tổn thương vợ bầu

Có những thay đổi rất nhỏ trong cơ thể phụ nữ khi mang bầu nhưng các ông chồng vẫn cần phải biết để không vô tình làm…

Để sinh được con cho chồng, 9 tháng bầu bì em phải vật lộn khổ sở vậy đây, chồng ơi thương vợ!

Chúc mừng các mẹ đã thấy vạch hồng thứ hai căng đét trên que nhé!Thank you for reading this post, don’t forget to subscribe! Nhiều người vẫn…

Tẩm bổ 10 món này thường xuyên trong thai kỳ, chất xám con sẽ cải thiện bất chấp di truyền

ĂN NHIỀU CÁC MÓN DƯỚI ĐÂY MẸ SẼ KHÔNG PHẢI LO CHUYỆN HỌC HÀNH CỦA CON SAU NÀY NỮA NHÉ! ĐƠN GIẢN, BÉ THÔNG MINH RỒI HỌC…

9 lợi ích sức khỏe cực kỳ tuyệt diệu của CHANH DÂY đối với bà bầu, bố mua cho mẹ ăn ngay nào!

Bạn đang mang bầu và muốn thai nhi phát triển tốt nhất? Bạn muốn có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để bảo vệ thai nhi? Hãy…

Những loại RAU CỦ bà bầu không nên ăn trong thai kỳ, các mẹ đọc kỹ để bảo vệ con!

Nhiều bà bầu mang thai lần đầu thực sự hoang mang trước quá nhiều thông tin về lợi ích và tác hại của một số loại rau…

Tư vấn danh sách chi tiết những vật dụng các mẹ cần mang theo khi đi đẻ!

Khi đi sinh con nhiều bà bầu thường đem 1 túi đồ rất lỉnh kỉnh và nặng. Có những thứ cần thiết mang theo khi sinh, nhưng…