Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Trong 1 tuần có ngay hàng lông mày đẹp “y tranh” điêu khắc chỉ bằng 1 củ hành tây

Để có hàng lông mày vừa đẹp vừa hợp phong thủy mà không tốn 1 xu đi điêu khắc bạn chỉ cần sử dụng 1 củ hành tây theo cách này thôi nhé!

Nguyên liệu cần có:

– 1 củ hành tây.

– 1 thìa canh mật ong.

– Máy xay sinh tố, rây lọc, bát và thìa.

hanh-tay-long-may-blogtamsuvn1
Hành tây

Cách làm:

– Hành tây mua về dùng dao cắt bỏ đi phần rễ cùng lớp vỏ bên ngoài, đem đi rửa sạch và để ráo nước.

– Cắt lấy 1/8 củ hành tây cho vào máy xay sinh tố, bật máy xay nhuyễn trong vòng 30 giây.

hanh-tay-long-may-blogtamsuvn2
Cắt hành tây

– Đến khi thấy hành tây đã được xay nhuyễn thì tắt máy, lấy rây lọc bỏ đi phần bã để thu được phần nước cốt nguyên chất vào bát.

– Sau đó, cho lượng mật ong đã được chuẩn bị vào bát nước ép hành tây, dùng thìa khuấy đều thêm 1 lần nữa để các nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất là có thể đem ra sử dụng được.

hanh-tay-long-may-blogtamsuvn3
Ảnh minh họa

Cách sử dụng:

Bước 1: Dùng 1 chiếc khăn thấm ướt nước ấm rồi lau nhẹ nhàng lên 2 bên lông mày, giúp lấy sạch đi bụi bẩn, những sợi lông đã rụng còn sót lại.

Bước 2: Lấy 1 chiếc bàn chải đánh răng chải nhẹ theo hướng từ trong ra 2 bên thái dương, chải 3 lần, để các sợi lông mày được định hình.

Bước 3: Nhúng ướt bàn chải đánh răng vào bát hỗn hợp nước ép hành tây – mật ong rồi chải trực tiếp lên lông mày, chải đều 5 lần như vậy thì dừng lại.

Bước 4: Lưu lại hỗn hợp này trên lông mày khoảng 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm và cuối cùng, dùng khăn thấm khô là xong.

Mỗi ngày sử dụng hỗn hợp này 1 lần vào buổi tối, chỉ cần kiên trì áp dụng trong 1 tuần bạn sẽ có được đôi lông mày “y tranh” điêu khắc đấy.

hanh-tay-long-may-blogtamsuvn4
Ảnh minh họa

Bởi trong hành tây có chứa lưu huỳnh, hợp chất có tác dụng tăng cường lưu thông máu, kích thích quá trình lông mọc. Trong khi đó, mật ong hoạt động tương tự như chất giữ ẩm tự nhiên hỗ trợ quá trình tăng trưởng của các sợi lông mày một cách tốt nhất. Từ đó, đem đến cho bạn đôi lông mày vừa dày vừa rậm mà còn vào khuôn đẹp như điêu khắc 6D nữa nhé.

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Cách bảo quản thức ăn ai cũng cần biết.

Bài Mới

Nổi Bật