Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Quấn bao ni-lông đốt mỡ cực dễ, không thử đừng hối hận

Chỉ với một tấm ni-lông và một số nguyên liệu phụ, bạn có thể dễ dàng thanh lọc cơ thể và đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng, cánh tay, bắp đùi… Thực hiện 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Giảm cân bằng cách quấn bụng là phương pháp được rất nhiều phụ nữ trên thế giới áp dụng. Cách này không chỉ đốt mỡ mà còn làm tăng hoạt động của các tuyến mồ hôi, tuần hoàn máu và loại bỏ các độc tố nguy hiểm ra khỏi cơ thể.

Có rất nhiều cách quấn giảm cân, mỗi cách đều có những lợi ích khác nhau, tuy nhiên, phương pháp quấn dưới đây thực sự hiệu nghiệm trong việc tiêu hao mỡ thừa, giải độc cơ thể và giảm vết rạn da.

Quấn với mật ong

Thay vì chỉ quấn bụng với ni-lông, bạn có thể phối hợp với một ít mật ong.

Nguyên liệu: 2 muỗng canh mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà, 2-3 giọt tinh dầu (cam hoặc chanh, tùy thích) và bao ni-lông sạch.

Nguyên liệu gồm lòng đỏ trứng gà và mật ong.
Nguyên liệu gồm lòng đỏ trứng gà và mật ong.

Thực hiện: Cho mật ong vào nồi nhỏ, bắc lên bếp đun nóng. Sau đó, lần lượt cho thêm lòng đỏ trứng gà, tinh dầu và trộn đều.

Cách dùng: Bạn thoa hỗn hợp này lên khu vực muốn giảm mỡ như đùi, bắp tay, đặc biệt là vùng bụng. Sau đó nhanh chóng dùng bao ni-lông quấn chặt. Tiếp theo, bạn mặc quần áo dày và trùm kín người bằng một cái mền trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, bạn tháo bọc ni-lông ra khỏi người và rửa sạch hỗn hợp khỏi cơ thể.

Liệu trình: Để phương pháp này phát huy công dụng, hãy thực hiện 2 lần/tuần và bạn sẽ khá bất ngờ khi thấy vùng mỡ hoặc các vết rạn da biến mất chỉ sau 1-2 tuần. Phương pháp này rất dễ thực hiện, nếu kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục điều độ, chắc chắn mỡ vòng bụng sẽ giảm cấp tốc.

Phương pháp này có tên tiếng Anh là DIY Body Wrap.
Phương pháp này có tên tiếng Anh là DIY Body Wrap.

Lưu ý: Phương pháp này không áp dụng cho người mắc bệnh tim mạch, giãn tĩnh mạch, cao huyết áp.

Lợi ích khi quấn bụng với bao ni-lông

Cách giảm mỡ này rất dễ thực hiện, không hề tốn kém, nguyên liệu dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đâu. Nếu khu vực quấn đổ mồ hôi, đồng nghĩa bạn đang giảm cân. Cơ thể sẽ được thanh lọc và không còn mỡ thừa, các vết rạn da cũng theo đó mà mờ dần. Chẳng khó chút nào, bạn gái muốn đẹp, muốn thon hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

Bài Mới

Nổi Bật