Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Hướng dẫn cách gội đầu ngược để tóc luôn bồng bềnh không cần sấy

Gội đầu ngược chỉ đơn giản là việc chúng ta thay đổi thứ tự dùng dầu gội và dầu xả. Lúc này, dầu xả sẽ được dùng trước, sau đó mới đến dầu gội.

Cực kỳ thích hợp cho những ai mang chất tóc nhờn ở da đầu nhưng khô về phía ngọn

Cách làm:

B1: Chải mượt tóc bẩn, làm ướt kỹ.

B2: Bôi đều dầu xả/kem ủ lên thân tóc, tránh da đầu 1 chút để đỡ bết, giữ nguyên từ 2-5′.

B3: Xả qua với nước trong 10-20s, không cần xả sạch đâu.

B4: Thêm dầu gội và gội như bình thường.

Chú ý không dùng móng tay cào da đầu dù rất phê vì sẽ khiến da đầu tổn thương và nhiều gàu hơn. Thay vào đó, hãy dùng phần thịt của đầu ngón tay massage, day ấn nhẹ nhàng khắp da đầu. Tuy hơi mất thời gian nhưng rất sạch và dịu nhẹ, chưa kể còn giúp lưu thông máu, kích thích tóc mọc nhanh.

B5: Xả kỹ với nước sạch trong 1-3′. Lấy khăn bông mềm thấm bớt nước và cuốn gọn lấy tóc (không vò tóc) trong 4-5′. Sấy hoặc bóp gel/dầu dưỡng tùy ý.

12778795_610451382436449_866762165772218539_o_ti
Tóc hiện giờ

Kết quả:

– Ưu điểm lớn nhất của cách gội đầu này là ít làm rụng tóc khi gội, đầu sạch và lâu bết hơn bình thường. Sáng hôm qua tớ gội và ra ngoài đường khi tóc còn ẩm, rồi lại đi mưa từ chiều đến tối, không đội mũ mà sáng nay nó vẫn tơi phồng không cần sấy tạo kiểu. Bình thường là đã bắt đầu bết bết ở mái rồi đó.

– Tất tiết kiệm nước và thời gian, đồng thời loại bỏ cảm giác nhơn nhớt khó chịu của dầu xả trên tóc nếu không xả kỹ.a

Lưu ý:

– Nhiều bạn phản ánh là gội kiểu này làm tóc khô rít hơn bình thường. Tớ gợi ý các bạn đổi cách gội hoặc đổi dầu gội nhé.

– Nên dùng những loại dầu dịu nhẹ, không tẩy rửa quá mạnh, chứa nhiều SLS như Clear, Head&Shoulder, X-Men, Romano (ơ tớ thấy nhiều gái gội lắm nhé =)))), vì dùng mấy cái đó gội ngược hay gội xuôi đều không hề tốt cho da đầu và tóc tí nào.

– Xin được gợi ý: dầu gội Saroma, Thái Dương, Thorakao (thấy nhiều bạn vẫn kêu khô huhu), Pigeon em bé…

Bài Mới

Nổi Bật