Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Dùng những loại trái cây này thay dầu xả tóc nhanh dài và bóng mượt

Sử dụng các chất tự nhiên, dưỡng ẩm sâu có trong hoa quả là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho mái tóc yêu quý của mình.

Hoa quả được xem như một trong những loại dầu xả chuyên dụng bởi sự giàu có nhiều loại dưỡng chất, cực kì tốt cho mái tóc mà không gây hại như các loại dầu xả hóa chất.

hair-treatment-20161028160324
Sử dụng các loại quả thay kem xả

Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý việc phải xay nhuyễn các loại quả trước khi sử dụng, nhằm tránh vướng cặn vào tóc. Sau khi ủ tóc với loại dầu xả tự nhiên này bạn chỉ cần xả lại tóc vài lần thật sạch với nước là xong.

Sau đây là 4 loại quả hoàn hảo nhất để bạn có thể làm dầu xả cho mái tóc của mình.

Chuối

475242766-xs-20161028160259
Chuối làm ủ tóc

Chuối cực kì tốt cho các loại tóc bị ngứa và khô. Nếu dùng chuối làm dầu xả, bạn sẽ giúp tóc của mình trở nên mướt hơn, bởi chuối giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, đồng thời giúp các vết nứt ở tóc liền lại. Vì vậy, mỗi khi bạn mua chuối về ăn, hãy giữ lại vài quả cho mái tóc yêu của bạn.

Đu đủ

nen-chon-trai-cay-nao-sau-bua-an-1-20161028160157
Đu đủ dùng để xả tóc

Không chỉ cung cấp “dầu xả” dưỡng sâu cho tóc, loại quả này còn tăng cường độ khỏe, dày và bóng cho mái tóc nữa. Nếu tóc bạn có gầu, đu đủ có thể giúp đánh bay rắc rối này và phòng chống lâu dài. Với những lợi ích này, đu đủ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “trợ thủ” đắc lực cho tóc đẹp.

Quả bơ

Mặt nạ quả bơ là khái niệm vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Quả bơ tốt cho tóc, bởi loại quả này rất giàu vitamin B giúp tóc chống gãy rụng và vitamin E giúp tóc hồi phục các tổn thương. Chất béo tự nhiên giàu có trong quả bơ mới thực sự là thành phần đáng quý, bởi nó giúp tóc mềm mại, óng ả trông thấy.

Xoài

Organic Colorful Ripe Mangos on a Background
Xoài chứa nhiều vitamin

Xoài là thứ quả không chỉ ngon miệng mà còn cực tốt cho tóc. Xoài giàu vitamin A, C, E giúp dưỡng ẩm và bóng tóc. Do đó, nếu ai đang sở hữu một bộ tóc khô và xỉn màu, hãy thử ngay loại “dầu xả” xoài nhé.

Theo Bestie

Bài Mới

Nổi Bật